Code Ngọc Kiếm Truyền Kỳ có những phần quà giá trị. Người chơi đã nhận được các vật phẩm này chưa? Nếu như chưa sở hữu cho mình những trang bị mới từ bộ giftcode Ngọc Kiếm Truyền Kỳ. Hãy đọc hướng dẫn sự kiện ở dưới đây để nhận quà miễn phí nhé.

Game Ngọc Kiếm Truyền Kỳ được Sohagame phát hành với phong cách đồ họa cách chơi kiếm hiệp. Rất nhiều người trong chúng ta muốn trở thành các vị đại hiệp. Vậy thì hãy gia nhập ngay và vũ trụ tiên hiệp ở nơi đây nhé.

Sự kiện tặng code Ngọc Kiếm Truyền Kỳ mừng ra mắt game

Game đã được giới thiệu và ra mắt chính thức trong sự chào đón nồng nhiệt của game thủ khắp cả nước. Theo như thường lệ mỗi khi có game ra mắt thì một phần quà code tân thủ sẽ được phát tặng. Và BQT xin gửi tới tất cả các vị đại hiệp siêu phẩm bom tân có chứa nhiều vật phẩm khủng là vicode Ngọc Kiếm Truyền Kỳ.

Sự kiện: Tặng code liên minh huyền thoại tốc chiến

code ngoc kiem truyen ky

Trong mã thưởng lần này có chứa các vật phẩm trang bị hiếm đủ để anh em vượt ải trong giai đoạn đầu game. Bất cứ ai cũng có thể đăng ký và nhận miễn phí chỉ với 3 bước sau đây.

Bước 1: Chia sẻ bài viết lên các trang cá nhân của bạn, lưu ý là dạng công khai sau đó chụp ảnh màn hình.

Bước 2: Nhấn tìm fanpage của game nhấn like và sau đó nhắn tin gửi hình ảnh đã chụp cho admin.

Bước 3: Nhận code. Sau khi xác thực hình ảnh bạn đã chia sẻ thì chúng tôi sẽ gửi trực tiếp quà qua tin nhắn.

code ngoc kiem truyen ky

Lưu ý: Hình ảnh phải là duy nhất, mỗi tài khoản Facebook chỉ được đăng ký nhận 1 lần

Nhập code Ngọc Kiếm Truyền Kỳ ngay

Bắt buộc các đại vương phải đăng nhập vào game sau đó sử dụng code. Để nhập được code tiểu thố sẽ giới thiệu và hướng dẫn trực tiếp trên Fanpage.

Lưu ý sự kiện sẽ được cập nhật liên tục trong bài viết này. Hi vọng mọi người thường xuyên ghé thăm để nhận được các món quà.

Muốn nhận thêm code thì để lại bình luận ở dưới đâu.

Tặng ngay code liên quân mobile

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here