Chào mừng bạn đọc đã đến với bài viết tặng code ngọc rồng bomong 2019. Hiện giờ tại đây đang có rất nhiều hoạt động giúp người chơi có được các phần thưởng. Sự kiện bắt đầu 29/03 với hàng nghìn giftcode đang được chia.

Ngọc Rồng Online là một tượng game online lâu đời dành cho các hệ điều hành Android, iOS, Java, PC. Game được Teamobi phát hành và đã rất thành công cho đến hiện nay. Chơi game bạn sẽ nhận được các bộ code ngọc rồng miễn phí. Nhân dịp sự kiện này thì Codelienquanvip xin gửi tặng tới quý vị độc giả bộ phần thưởng tri ân người chơi. Nó mang tên là code nr bomong với giá trị tương đương khoản 100 nghìn đồng bao gồm các phần thưởng như: đậu thần, nước thần, 50 nguyên bảo, 20k vàng

Hướng dẫn nhận code ngọc rồng bomong

Để có thể đáp ứng đủ nhu cầu nhận code ngọc rồng bomong thì admin đã cập nhật các phần thưởng quà tặng từ Teamobi. Nhưng có rất nhiều bạn đọc phản ánh lại không nhận được các phần thưởng Giftcode cho dù đã thực hiện đăng ký. Chính vì thế dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký chính xác nhất để không bỏ lỡ các phần thưởng.

Bước 1: Để nhận được code nro thì bạn cần phải tiến hành đăng ký nhận thưởng. Nhấn vào ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ.

code ngoc rong bomong

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển sang giao diện Facebook, đây chính là fanpage của chúng tôi. Hãy nhấn like và chia sẻ fanpage.

code ngoc rong bomong 2019

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ đưa bạn vào giao diện nhắn tin trực tiếp với fanpage. Hãy để lại lời nhắn và sau đó chúng tôi sẽ phản hồi.

Hệ thống sẽ trở lời tự động lại bạn, hãy chờ đợi khoảng một thời gian sẽ tự động gửi giftcode ngọc rồng bomong. Sau đó thì vào game và nhập để nhận phần thưởng nhé. Các phần quà được gửi ở trong túi đồ của bạn

Lưu ý mã giftcode chỉ có thể nhập được 1 lần cho 1 tài khoản. Mã code không được bán hay chia sẻ ở bất cứ đâu khác mà chỉ có duy nhất tại đây.

Giftcode ngọc rồng bomong có 9 ký tự

Hãy nhớ rằng hệ thống sẽ gửi code bao gồm cả chữ và số là 9 ký tự. Hãy nhập thật chính xác nhé, vì nếu như không sử dụng ngay sẽ hết hạn.

0/5 (0 Reviews)

14 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here