Ở các bài viết trước admin đang mang đến cho các bạn nhiều phần quà từ code ngọc rồng. Tiếp tục với sự kiện này game thủ sẽ nhận code ngọc rồng online mới khác. Số lượng của sự kiện lần này sẽ gấp đôi so với phần quà trong code ngọc rồng bomong.

Có rất nhiều các sự kiện được mở ra hàng ngày để giúp game thủ có được phần thưởng miễn phí. Nhưng không phải ai cũng có thể nhận được chúng vì không có hướng dẫn chi tiết. Mọi người đều thực hiện sai các yêu cầu mà sự kiện đề ra, chính vì thế mà chưa nhận được quà.

Bài viết dưới đây mình sẽ vừa giới thiệu cũng như giúp bạn nhận được giftcode ngọc rồng. Sự kiện lần này được hợp tác bởi TCN và Teamobi phát hành trực tiếp trên trang web. Những ai quan tâm hãy nhanh chóng tham gia ngay để có được các phần quà mới.

Nhận code ngọc rồng miễn phí với phần quà khủng

Số lượng: 6000

Thời hạn: Vĩnh viễn

Phần thưởng: Đậu thần, vàng, lượng, 1 đệ tử, vé x2 kinh nghiệm

code ngoc rong

Code ngọc rồng 2019 hiện đang được chia sẻ miễn phí với các phần thưởng khủng. Bạn không mất bất kỳ khoản phí nào sau khi tham gia sự kiện ở đây.

Giftcode đã được cài đặt sẵn chỉ cần bạn đăng ký sẽ tự động gửi về cho bạn. Lưu ý số lượng code là 6000 nên chỉ có đúng 6000 người nhận được các phần quà này. Sau khi hết code bạn sẽ không thể đăng ký để nhận thêm giftcode. Mỗi người chỉ nhận được phần quà duy nhất 1 lần.

code ngoc rong

Click vào đường link ở bên dưới bài viết để thực hiện các bước đăng ký.

Sau đó bạn được đưa vào mục nhắn tin của điện thoại, chúng ta gửi tin nhắn để đăng ký và kích hoạt.

Tin nhắn trả về ngay lập tức với nội dung giftcode nro kèm theo link tải. Bạn có thể copy code sau đó đưng nhập vào game và tiến hành nhập.

code ngoc rong

Trên đây là bài viết chia sẻ code ngọc rồng miễn phí tới game thủ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng để lại bình luận bên dưới.

Sự kiện nhận code liên quân có nhiều trang phục và tướng vip.

0/5 (0 Reviews)

17 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here