Code ngôi sao hoàng cung chính thức được ra mắt vào hôm nay. Các bạn hãy nhanh tham gia và nhận ngay giftcode 360mobi ngôi sao hoàng cung cực gắt với nhiều bổng lộc.

Để cho các Tú Nữ có thể vững bước trong trốn thâm cung thì các bạn cần phải có các hành tranh để tranh đấu. Chính vì như thế mà chúng tôi đã cho ra mắt bộ code tân thủ ngôi sao hoàng cung chắp cánh ước mơ của các quý phi. Sau khi sử dụng sẽ nhận thêm được một chút bổng lộc quý giá.

Bổng lộc bao gồm:

EXP Đơn-Trung*10, Đột Phá Đơn*10, Bạc*50000

Vàng*100, Bạc*200000, Đột Phá Đơn*30

 Code 360mobi cờ tỷ phú

Nhận code ngôi sao hoàng cung vip bổng lộc xịn

Các mã quà tặng đã được khai mở để mọi người vào nhận, nhưng trên fanpage hiện nay đã ngừng cung cấp. Tuy nhiên, bạn vẫn nhận được thêm các mã vipcode ngôi sao hoàng cung khác. Ở ngay tại đây sẽ là nơi để nhận thêm được các bổng lộc miễn phí. Để nhận được các phần quà và mã này thì bạn nhanh chóng làm theo các bước sau.

code ngoi sao hoang cung

Bước 1: Bình luận địa chỉ email của bạn ở bên dưới mục bình luận để admin gửi quà.

Bước 2: Loan tin chia sẻ bài viết bằng cách nhấn vào biểu tượng mạng xã hội bất kỳ ở bên dưới.

Bước 3: Check email của bạn và kiểm tra các thông tin từ admin.

code ngoi sao hoang cung

Nếu như trong vòng 24 giờ mà bạn chưa thấy được code ngôi sao hoàng cung. Vậy thì hãy quay lại bài viết này và thực hiện lại các bước thêm 1 lần nữa. Lưu ý số lượng mã có hạn vì vậy cần phải nhanh chóng thực hiện nhé. Ưu tiên 100 bạn đầu tham gia vào sự kiện nhanh nhất.

code ngoi sao hoang cung

Tặng code 360mobi ngôi sao hoàng cung

Bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia vào sự kiện siêu hấp dẫn này. Ngoài ra web cũng đang tổ chức event tặng code liên quân miễn phí. Nếu như bạn chơi game thì cũng có thể click vào xem để nhận quà nhé.

0/5 (0 Reviews)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here