Sự kiện code Nhẫn Giả Chi Thuật được ra mắt liên tục, nhẫn giả chưa nhận được quà tặng thì hoàn thành theo các bước sau. Sẽ có quà cực khủng chi có riêng trong bài viết này mà thôi.

Từ ngày game ra mắt đã rất nhiều anh em tìm kiếm đế những mã giftcode được gửi tặng. Nhưng ở thời điểm đó chưa từng phát tặng mã giftcode nhẫn giả chi thuật. Cho đến hôm nay thì chúng ta mới mới có cơ hội tham gia event đó. Vì vậy hãy nhanh chóng hoàn thành theo mẫu hướng dẫn sau đây để không bị bỏ qua bất kỳ phần thưởng này nhé.

Các hoạt động tặng giftcode Nhẫn Giả Chi Thuật

Dưới đây codelienquanvip.com sẽ tổng hợp lại cho các bạn những sự kiện. Phải làm theo những gì được hướng dẫn mới có quà nhé mọi người. Nếu không hoàn thành thì chắc chắn phần thưởng không gửi về túi đâu.

code nhan gia chi thuat

Tham gia hội quá và báo danh nhận thưởng tại địa chỉ: https://www.facebook.com/groups/hoiquannhangiachithuat/

Vào landing chọn “Tu luyện hệ phái trở thành kage vĩ đại ngay hôm này” để nhận một trong những phần thưởng sau.

code nhan gia chi thuat

  • Túi quà Raikage: 20 diệu mộc tiên linh, 2 hộp ngọc cấp 4, 50 giấy thông linh, 100 cuộn kinh nghiệm cực phẩm.
  • Túi Kazekage: 20 lễ bao trái hoàn chỉnh, 70 lẽ bao trái hoàn chỉnh, 50 hộp khẩu trang, 2 hộp ngọc cấp 4.
  • Tái Hokage: 2 túi 3 cấp ngọc đại lẽ bao, 10 ngọc đục lỗ, 80 pháp khí thăng cấp phù, 50 tiềm năng hoàn cực phẩm.

Phần thưởng ở trên đây chỉ là mở đầu cho sự kiện tặng code nhẫn giả chi thuật mà thôi. Các bạn sẽ phải theo dõi fanpage chính thức của game tại đường link https://www.facebook.com/nhangiachithuat.vn/ và nhận thưởng nhiều hơn nữa.

Truy cập vào trong chủ nhận ngay code tân thủ nhẫn giả chi thuật miễn phí. Trang chủ https://nhangiachithuat.vn/ tại giao diện hãy nhấn vào “nhận code tân thủ” và thực hiện theo hướng dẫn để nhận quà.

Vào game nhấn vào “lễ bao ngày đầu” để nhận thêm quà khủng chào mừng tân thủ nhé. Ngoài ra còn rất nhiều nhiệm vụ khác nữa để nhận vật phẩm miễn phí. Hãy hoàn thành theo đúng hướng dẫn.

Nhớ nhập code nhẫn giả chi thuật nhé các bạn

Nhanh tay rinh ngay các phần thưởng có trong mã được gửi tặng trong dịp này. Lưu ý tới các bạn nhẫn giả là phải nhap code nhan gia chi thuat là bước cuối cùng để nhận quà nhé. Chắc chắn đây sẽ là phần thưởng cực khủng đến từ chúng tôi.

Xem thêm: Nhận code Lữ Đoàn Đánh Lén

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here