Xin trân trọng thông báo với quý game thủ, mừng sự kiện ra mắt chính thức Funtap sẽ gửi tặng code Nhẫn Giả Haki miễn phí. Đây là bộ phần quà không phải nơi đâu cũng có và nó chỉ xuất hiện duy nhất trong bài viết này. Cơ hội ngàn năm có một để rinh về túi bộ phần thưởng toàn vật phẩm vip có trị giá lên đến 500K.

Funtap tưng bừng thông báo và ra mắt với anh em game thủ phiên bản game nhẫn giả haki. Với sự kết hợp cốt truyện và đồ họa của 2 bộ truyện tranh nổi tiếng nhất là One piece và Naruto. Cùng xem những thứ hấp dẫn sẽ góp mặt tại đây nhé. Còn bây giờ chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị một món quà siêu khủng không phải lúc nào cũng xuất hiện. Để anh em tân thủ vượt qua giai đoạn khó khăn đầu game thì bạn sẽ có code tân thủ nhẫn giả haki.

Nhận code nhẫn giả haki như thế nào

code nhan gia haki

Rất nhiều sự kiện được ra mắt để chào đón một siêu phẩm mới trong làng game. NPH Funtap đã tung ra hơn 3 nghìn giftcode nhẫn giả haki để giới thiệu đến anh em. Nếu nhận được những vật phẩm này thì mọi người sẽ không cần phải lo các trang bị và vật phẩm nữa.

code nhan gia haki

Các bước sau đây sẽ giúp bạn nhận quà miễn phí từ chúng tôi.

Bước 1: Đăng nhập vào FB và tìm kiếm fanpage của game nhấn like + theo dõi.

Bước 2: Bình luận địa chỉ email của bạn cùng với số điện thoại

Bước 3: Sau 24 giờ hãy đăng nhập vào game và báo danh.

Bước 4: Admin sẽ cập nhật danh sách người nhận được thưởng trên Facebook.

code nhan gia haki

Nhập ngay code nhẫn giả haki để nhận quà

Phải nhanh tay lên để sở hữu món quà tặng từ codelienquanvip.com sau đó phải tiến hành nhập code thì mới hoàn tất quá trình. Không phải lúc nào chúng ta cũng sở hữu được cơ hội như thế này. Vì thế còn chờ gì nữa mà không tay lên cơ hội chỉ có 1 mà thôi.

Tặng miễn phí code kiếm hiệp go

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here