Mini game phát hành của Nhẫn Giả Mobile sẽ giúp các bạn nhận được phần thưởng miễn phí. Chơi game mà không cần phải nạp thẻ mà chỉ cần nhận code Nhẫn Giả Mobile thôi cũng đủ lắm rồi. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về các sự kiện đang được tổ chức để sở hữu món quà từ bộ giftcode nhé.

Nhẫn Giả Mobile đã được ra mắt và tiến trình của các sự kiện cũng đã được hé lộ rồi. Ngay bây giờ chúng ta đã có thể rinh giftcode Nhẫn Giả Mobile miễn phí về để nhập vào. Mỗi bộ giftcode chắc chắn sẽ có những phần thưởng vô cùng giá trị.

Loan tin nhận ngay code Nhẫn Giả Mobile

Một bộ code nhẫn giả mobile siêu khủng dành cho các vị lãnh chúa, chỉ cần làm theo các hướng dẫn này là có thôi.

code nhan gia mobile

– Share bài viết sự kiện để loan tin game ra mắt.

– Để lại dấu chấm trong event để nhận được code Kaze trị giá 1 triệu đồng.

Lộ trình sự kiện:

– 21/07 Tiết Lộ 5 Thế Lực

– 22/07 Công Bố Admin

– 23/07 Công Bố Trailer

– 24/07 Admin Livetsream Lộ Diện

Các bạn có thể tham gia vào các sự kiện khác được tổ chức trên fanpage. Mọi người chỉ cần nhấn vào để nhận code nhẫn giả mobile mà thôi. Lưu ý phải thực hiện xong các nhiệm vụ được giao thì mới có quà được.

  • https://www.facebook.com/pg/nhangiamobilecmn/

Chia sẻ giftcode nhẫn giả mobile vip khác

code nhan gia mobile

Ngoài cách nhận giftcode nhẫn giả mobile từ nhà phát hành game ra. Mọi người sẽ được tặng miễn phí phần thưởng từ web codelienquanvip.com tại bài viết này. Chúng tôi đã chia sẻ hoàn toàn miễn phí quà tặng này cho tân thủ. Còn chờ gì mà không tham gia ngay bây giờ.

Cách nhận rất đơn giản thôi các bạn ơi, chỉ các bạn gửi lại địa chỉ email và bình luận ở phía dưới bài viết này. Ngay lập tức hệ thống sẽ gửi ngay code nhẫn giả mobile tới tận tay của những ai đã đăng ký. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm: Code siêu đội chibi

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here