Code Nhẫn Giả Vô Song 3D được phát hành miễn phí cho tất cả game thủ. Nhân dịp game ra mắt chính thức các bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn sau để nhận thưởng.

Nhẫn Giả Vô Song là một phiên bản game có cốt truyện Naruto quen thuộc. Game được phát triển và phát hành bởi NPH GOSU. Có rất nhiều sự kiện được đưa ra ngay sau khi game được giới thiệu. Các bạn ngay bây giờ đang chơi game thì hãy truy cập vào để nhận giftcode Nhẫn Giả Vô Song.

Hướng dẫn nhận code Nhẫn Giả Vô Song 3D

Vì những mã code tân thủ nhẫn giả vô song 3d khá là hiếm. Vì thế chúng ta không thể tìm kiếm được trên các trang web. Nhưng với codelienquanvip.com là một đơn vị phát hành giftcode uy tín được nhiều NPH tin tưởng. Chúng tôi đang sở hữu 20485 mã vipcode của game nhẫn giả vô song. Sau đây sẽ là hướng dẫn để gửi tặng miễn phí tới bất kỳ bạn đọc nào hoàn thành các bước sau đây.

code nhan gia vo song

#1 Event like fanpage

Trên fanpage có đăng tải nhiều sự kiện nhưng nhiều bạn không tiếp cận được. Vì thế các bạn hãy nhấn theo dõi page chính thức để nhận thật nhiều code từ trong game nhé. Chúng ta sẽ có phần thưởng cực hot trị giá lớn.

Nhấn like: https://www.facebook.com/pg/nhangiavosong.vn/

#2 Để lại email ở bên dưới

code nhan gia vo song

Như phần giới thiệu ở trên chúng ta sẽ gửi tặng đến cho các bạn mã code nhan gia vo song vip. Được phát hành độc quyền chỉ trong bài viết này thôi. Hãy để lại các thông tin địa chỉ email ở bên dưới để nhận quà nhé. Lưu ý mỗi người chỉ được tham gia vào 1 lần duy nhất thôi nhé.

Sau khi nhận được yêu cầu của các bạn chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi mã vào hòm thư email bạn để lại.

Lưu ý nhớ nhập mã giftcode Nhẫn Giả Vô Song 3D để nhận thưởng

Gửi tặng code Đấu Tiên Đài của VNG

2/5 (1 Review)

42 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here