Khi chơi game ai cũng muốn có code Nhất Mộng Giang Hồ Mobile. Trong bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn những cách để nhận giftcode miễn phí. Tổng giá trị sự kiện lên đến 1 tỷ đồng. Tất cả người chơi đang hoạt động sẽ có cơ hội nhận quà trị giá 200K.

Như các bạn đã biết giftcode Nhất Mộng Giang Hồ Mobile là phần thưởng lớn đáng mong chờ. Khi chơi game thì ai cũng mong muốn có được phần thưởng này. Tuy nhiên, nó chỉ được phát hành khi có các sự kiện ra mắt thôi. Không phải lúc nào chúng ta cũng có cơ hội đăng ký để nhận. Chính vì như thế, ngay sau khi có event thì hãy hoàn thành vào hướng dẫn ngay để nhận quà. Đừng bỏ lỡ nhé các bạn!

Hướng dẫn nhận code Nhất Mộng Giang Hồ Mobile

Đây là bản đặc biệt của phần thưởng này, vì vậy chúng ta sẽ có nhiều phần thưởng đa dạng. Chúng tôi sẽ cập nhật phần quà liên tục cho mọi người. Bởi không ai là không có phần thưởng này. Nhà phát hành rộng lượng chia sẽ vipcode nhất mộng giang hồ cho tất cả các tài khoản.

code nhat mong giang ho

Hãy hoàn thành theo các bước dưới đây để có thể sở hữu món quà đặc biệt này nhé.

Bước 1: Hãy nhấn like và chia sẻ page chính thức của game

Bước 2: Chụp ảnh màn hình và gửi về cho admin

Bước 3: Nhấn vào “Click vào đây” sau đó gửi tin nhắn để nhận giftcode.

Nhập giftcode Nhất Mộng Giang Hồ Mobile

code nhat mong giang ho

Ngay sau khi các bạn nhận được code nhất mộng giang hồ từ codelienquanvip.com, mọi người cần phải đăng nhập ngay vào trong game để sử dụng chúng. Bởi nếu không nhập vào trong game thì chắc chắn sẽ không có được các phần quà này. Nếu để bị hết hạn thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đâu nhé.

Trong thời gian tới đây sẽ cập nhật thêm nhiều bộ code nhat mong giang ho sohagame. Truy cập vào trong bài viết này để nhận liên tục các phần quà.

+ Tặng code thuận thiên kiếm

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here