Các chủ công thân mến, hiện tại những phần thưởng từ bộ code Nhất Thống Tam Quốc đã được giới thiệu và ra mắt chính thức rồi đấy. Các vị chủ công đang cần quân lương cho quân đội của mình thì hãy nhanh chóng tới lấy về ngay bây giờ.

Codelienquanvip.com cập nhật các sự kiện để dành và gửi tặng tới người chơi các món quà trong game Nhất Thống Tam Quốc. Thông qua các mã thưởng giftcode Nhất Thống Tam Quốc sẽ có hàng nghìn phúc lợi tặng miễn phí vào túi đồ của các bạn. Đừng chờ đợi gì nữa mà không thử ngay bây giờ.

Kể từ khi ra mắt NPH Studio Uno Private Limited đã đưa ra quá nhiều cơ hội để người chơi nhận thưởng. Nhưng nhiều bạn vẫn chưa nắm bắt được thông tin này, vì vậy đó chính là nguyên nhân mình viết bài này. Dành tặng một nghìn lẻ một mã code Nhất Thống Tam Quốc hoàn toàn miễn phí chứa các tướng cam cực mạnh và vàng. Nào cùng bắt đầu nhé.

Hướng dẫn nhận code Nhất Thống Tam Quốc

code nhat thong tam quoc

Đầu tiên thì không thể bỏ lỡ sự kiện đăng nhập 7 ngày để nhận quà. Các bạn chỉ cần đăng nhập liên tiếp 7 ngày là sẽ nhận được những phần thưởng sau.

– Các danh tướng cam

– 3000 vàng

– Thẻ chiêu mộ tướng

– Mảnh ngọc hiếm

Cái này thì chỉ cần đăng nhập vào game mỗi ngày thôi là nhận được. Hiện tại game chỉ phát hành sự kiện đăng nhập 7 ngày để nhận thưởng này thôi. Các bạn game thủ chỉ có thể nhận quà tặng này. Còn những giftcode nhất thống tam quốc khác đã hết hạn không thể dùng được nữa.

Nhận giftcode Nhất Thống Tam Quốc tại web của chúng tôi.

code nhat thong tam quoc

Như phần mở đầu mình có giới thiệu thì anh em sẽ nhận được quà này ở web. Có 1001 mã đang được phát tặng, mỗi mã có giá trị là 100K tương ứng với thẻ nạp. Để nhận được thì chỉ cần để lại email ở bên dưới bài viết là được.

Sẽ còn rất nhiều code Nhất Thống Tam Quốc dành tặng các bạn trong thời gian tới. Hãy theo dõi game thông qua Facebook nhé.

Link Fanpage: https://www.facebook.com/NhatThongTamQuoc/

Nhận: Giftcode GunX Fire

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here