Nắm bắt được nhu cầu của người chơi, ngay từ khi phát hành game. Các ninja sẽ nhận được các bộ code Ninja Làng Lá Mobile miễn phí. Nhân dịp game được trình làng chính thức với các phiên bản Android, iOS. Các bạn tân thủ nếu như làm nhiệm vụ được đặt ra sẽ có ngay một mã giftcode trị giá 100K tính bằng thẻ cào.

Có rất nhiều đồ để lấy, người chơi chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ được chia sẻ ở dưới đây. Những bộ giftcode Ninja Làng Lá Mobile tuyệt vời nhất sẽ thuộc quyền sở hữu của mọi người. Và khi đó nhập vào game là những trang bị vật phẩm bổ trợ sẽ thuộc quyền của bạn mà thôi.

Đôi nét về game Ninja Làng Lá Mobile và giftcode

Game được giới thiệu là phiên bản Naruto loạn đấu 10 vs 10 đầu tiên ở Việt Nam.

code ninja lang la mobile

– Thuộc phiên bản game đấu tướng tốc chiến tốc thắng.

– Tặng VIP 5 và code Ninja Làng Lá Mobile miễn phí với 20k vàng khóa, tướng đỏ khi đăng nhập chơi game.

– Game hiện tại đang quy tụ hàng trăm nhân vật quen thuộc.

– Tính năng đồ họa chuẩn khỏi phải bàn

– Game nhẹ nhàng chơi được trên nhiều dòng máy điện thaoji.

– Nhiệm vụ đa dạng và có nhiều phúc lợi giúp người chơi nhận được các phần thưởng độc quyền.

Nhận code Ninja Làng Lá Mobile bằng cách nào?

code ninja lang la mobile

Chắc chắn nhiều bạn sẽ không biết làm thế nào để có được code Ninja Làng Lá Mobile nếu không theo dõi game. Vậy nên, dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm và nhận thưởng.

Toàn bộ sự kiện và cách nhận quà để sẽ được chia sẻ và cập nhật ở trên Facebook theo địa chỉ https://www.facebook.com/pg/ninja.2game.vn/, các bạn chỉ cần nhấn thích và đặt ở chế độ xem trước. Sau đó hoàn thành theo những gì mà nhà phát hành yêu cầu đăng tải ở mỗi bài post là được.

Nếu đã nhận được các phần thưởng ở trên rồi. 1 click vào dòng chữ màu đỏ ở bên dưới để nhận giftcode ninja làng lá miễn phí.

Xem thêm: code hải tặc đại chiến

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here