Code nro là gì và bạn đã biết được giá trị của đoạn mã này chưa? Rất nhiều phần thưởng miễn phí sẽ được tặng bạn sau khi nhập mã code nro 2019. Nhưng lấy mã này ở đâu và sử dụng chúng như thế nào nhỉ? Tất cả sẽ có trong bài viết này của chúng tôi

Vào mỗi dịp mùng 1 hàng tháng thì chúng tôi có tổ chức sự kiện tặng phần thưởng cho người chơi. Ngọc rồng online đã chính thức đi vào hoạt động khá lâu rồi và hôm nay Codelienquanvip.com xin gửi tặng tới quý độc giả 4000 giftcode.

Phần thưởng của code nro là gì

Điều quan trọng nhất trong mỗi code nro chính là các phần thưởng có chứa vật phẩm xịn. Không giống với các mã trước đây đã được chia sẻ, giftcode lần này có các phần thưởng lớn chưa từng có.

code nro

Phần thưởng bao gồm:

  • 5 triệu vàng
  • 200 ngọc
  • 1 trang phục lưỡng long

Làm cách nào để nhận code nro

Trước đây thông qua các sự kiện mà mình đã chia sẻ đến các bạn rất nhiều phần thưởng trong đó có code nro vip. Và lần này sẽ hơi khác một chút chúng ta sẽ không nhận qua fanpage nữa mà sẽ trực tiếp qua ứng dụng.

Ứng dụng được phát triển dành riêng cho những bạn thích nhận code nro từ mình. Lợi thế khi sử dụng chính là loại bỏ các thao tác phức tạp. Chỉ cần truy cập ứng dụng sau đó đăng ký là chắc chắn có được phần thưởng.

code nro
Danh sách người nhận được code nro

Mình chưa update link tải ứng dụng lên cửa hàng hay bất cứ đâu. Lên để lấy link tải bạn bình luận ở bên dưới nhé. Sau đó thì chia sẻ bài viết giúp mình để nó được nhiều người biết đến hơn.

Cam kết chất lượng đảm bảo nhận được các phần thưởng đúng như ý thích. Và nó hoàn toàn miễn phí nữa, sử dụng app và nhận mọi giftcode như code liên quân chẳng hạn.

0/5 (0 Reviews)

57 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here