9 giờ sáng ngày 4/8/2019 code OMG 3Q đã chính thức được mở kho và mang đến các phần thưởng cho game thủ.

Sau nhiều ngày trải nghiệm hàng loạt các sự kiện mới là từ OMG 3Q. Người chơi đã có thể tham gia các sự kiện mới và nhận phần quà cực khủng.

OMG 3Q Tam Quốc đã đi được một chặng được khá dài. Để cảm ơn sự ủng hộ của người chơi ban quản trị xin gửi tặng hàng loạt bộ giftcode OMG 3Q cực khủng. Các phần thưởng là item và các vật phẩm mới lạ giúp cho bạn chiến đấu cực tốt.

Thông tin của code omg 3q mới nhất: Nguyên bảo, rương thanh đồng, chìa thanh đồng, mảnh trang bị đặc biệt, vật phẩm tăng trưởng cho nhân vật.

Tổng hợp code omg 3Q full bộ

ZaloPBACB9

s83jshg7cn

kjgieuvn8h

dfsdrewgy7

sjghvnrus8

dfstyh765g

29fhtu67fh

code omg 3q

rfewr23rf1

FB95JHDU23

djfnvjeu87

YT1hdkso8y

SDjlBOmg33

YT3hdu76tg

dsrtyhguv8

2erfdseadv

ytbomg2201

Đây là full code omg 3q mà mình tổng hợp được, nếu như bạn nào có giftcode mới thì bình luận bên dưới để mình update nhé.

Hướng dẫn nhận giftcode OMG 3Q VIP 2019

Ở trên là những bộ giftcode omg 3q được chia sẻ miễn phí và có các phần quà thông thường. Bạn muốn nhận được các vật phẩm vip hơn nữa để tạo độ khủng cho nhân vật của mình. Hãy nhanh chóng nhận bộ giftcode VIP này để gia tăng sức mạnh nhé. Đây là một bộ mã giftcode mất tiền mua với tổng giá trị là 50K.

code omg 3q

Để nhận bạn làm theo các bước hướng dẫn.

Bước 1: Like và share bài viết lên facebook dưới dạng công khai (bắt buộc)

Bước 2: Bình luận địa chỉ email của bạn ở bên dưới

Hệ thống tự cập nhật và đưa bạn vào danh sách nhận thưởng. Mã code mog 3q được gửi trực tiếp tới hòm thư email của bạn. Hãy đăng nhập vào thường xuyên để kiểm tra nhé.

5/5 (1 Review)

93 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here