Có rất nhiều anh hùng đang tò mò về những bộ code OMG Loạn Đấu. Vậy hôm nay mình xin hé lộ đến game thủ một số vật phẩm và cách nhận thưởng khủng.

Giftcode OMG Loạn Đấu chứa rất nhiều skill vật phẩm đẹp phải mất hàng đống tiền nạp thẻ. Nhưng khi bạn sử dụng mã này thì có thể nhận được hoàn toàn miễn phí. Những trang phục vô cùng đẹp giúp người chơi có thể linh hoạt phối hợp trong nhiều hoàn cảnh.

Nếu như đang tò mò không biết code OMG Loạn Đấu là gì và cách nhận chúng như thế nào. Hãy kéo xuống phần bên dưới đây để nhận ngay miễn phí nhé. Sẽ có rất nhiều quà tặng độc quyền đến từ chúng tôi được chia sẻ ngay sau đây.

Cập nhật tin tức sự kiện code OMG Loạn Đấu mới nhất

Dưới hướng dẫn này codelienquanvip.com sẽ thường xuyên cập nhật các sự kiện về bộ vipcode omg loan dau để chia sẻ đến bạn đọc. Sẽ có nhiều phần thưởng độc đáo mới lạ hấp dẫn chỉ có riêng tại đây thôi mọi người ơi. Trong các lần sau chỉ cần vào bài viết này và làm theo những gì được đăng tải là nhận được toàn bộ giftcode.

code omg loan dau

Event 1: Nhấn like fanpage nhận ngay quà khủng

Bạn hãy nhấn thích và theo dõi Facebook của game để có được mã giftcode mới. Sau khi nhấn like xong thì hãy inbox về để nhận quà nhé.

Page: https://www.facebook.com/pg/omgloandau/

code omg loan dau

Event 2: Đăng ký trước nhận code omg loạn đấu mới nhất.

Tại đây chúng tôi cũng xin gửi đến các bạn những phần quà cực khủng đến từ giftcode. Khi game được phát hành chính thức sẽ tung ra những mã này xuống bên dưới. Ai để lại các thông tin bao gồm: Email, số điện thoại, tên nhân vật thì sẽ được gửi.

code omg loan dau

Hoặc có thể nhận bằng cách báo danh, rất dễ dàng thôi. Chỉ cần nhấn vào phần “Click vào đây” sau đó gửi tin nhắn để báo danh. Chúng tôi sẽ tự động gửi lại về số điện thoại cho bạn.

Giftcode Âm Dương Kiếm

Đăng ký ngay nhận giftcode OMG Loạn Đấu

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here