Nhân dịp sự kiện được ra mắt codelienquanvip.com sẽ dành tặng cho tân thủ bộ code omg ninja. Các bạn đang và đã trên con đường trở thành một ninja huyển thoại hãy nhanh chóng đăng ký ngay bây giờ. Chỉ duy nhất trong ngày hôm nay 2000 người may mắn sẽ được tặng quà.

OMG Ninja là một trò chơi theo phong cách nhập vai hấp dẫn. Được lấy bối cảnh và nhân vật ở trong Naruto quen thuộc. Khi chơi game chúng ta sẽ phải sắp xếp đội hình của mình sao cho hợp lý. Ngoài ra cũng giúp cho các bạn có thể thỏa mãn được đam mê.

Nhân dịp sự kiện giới thiệu phiên bản chính thức. Chúng tôi sẽ mang đến cho anh em những phần quà giá trị nhất. Mỗi người một bộ giftcode omg ninja trị giá 100K với toàn siêu phẩm nhân vật đội hình khủng. Để nhận được phần thưởng các bạn hãy nhanh chóng đăng ký theo hướng dẫn sau đây.

Cách nhận code OMG Ninja miễn phí từ nhà phát hành

Trong thời gian qua đã có nhiều sự kiện giới thiệu về game cũng như dành tặng phần thưởng cho anh em. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm như thế nào để nhận được chúng. Vì thế thay mặt nhà phân phối đại lý của game. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người các bước sao cho nhận vipcode omg ninja nhanh nhất.

code omg ninja

Bước 1: Mau chóng nhấn theo dõi và like fanpage của game chính thức

Bước 2: Sau khi nhấn xong thì chụp ảnh lại màn hình

Bước 3: Tag 3 người bạn vào sự kiện

Bước 4: Gửi hình ảnh cho admin trên Fanpage

Bước 5: Bình luận email của bạn ở dưới bài viết này.

code omg ninja

Khi xác minh bạn đã thực hiện đầy đủ các bước trên. Chúng tôi sẽ gửi vào email của bạn một mã code có 6 kí tự khác nhau. Lưu ý mỗi tài khoản chỉ được nhận 1 lần duy nhất và phần thưởng sẽ chỉ dành cho những ai thực hiện đầy đủ yêu cầu.

Nhập code game OMG Ninja ngay nhé các bạn

Code học viện bảo bối

0/5 (0 Reviews)

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here