Hãy tham gia ngay vào game Ông Trùm Thành Phố để trải nghiệm và trở thành một doanh nhân sở hữu nhiều gái đẹp và cuộc sống giàu sang. NPH tặng code ông trùm thành phố miễn phí cho tất cả các game thủ đăng nhập chơi game hôm nay.

Game thuộc thể loại xây dựng và quản lý các công trình do bạn tạo ra. Game có lối chơi hấp dẫn nhẹ nhàng nhưng cũng đầy sức lôi cuốn, nó tạo ra một tham vọng báo chủ cho mọi người. Hãy đầu tư hạ tầng để thu lại cách khoản lợi nhuận, ban đầu bạn sẽ là một nhà đầu tư nhỏ nhưng sau đó sẽ có khả năng đầu tư và có lợi nhuận cao từ các công trình.

Nhận code ông trùm thành phố miễn phí

Ban đầu chơi game sẽ có nhiều thử thách và nếu như bạn không có được cái đầu lạnh sẽ rất dễ thua lỗ. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một khoản vốn miễn phí bằng cách dành tặng giftcode ông trùm thành phố. Phần quà được tặng ngay sau khi đăng nhập vào game hàng ngày. Bên cạnh đó cũng là một số mã VIP khác nữa chỉ duy nhất codelienquanvip.com sở hữu.

code ong trum thanh pho

Các bạn có thể nhận được chúng thông qua các bước hướng dẫn dưới đây. Mã quà tặng này chỉ dành cho các bạn đăng ký trước thôi nhé. Vì đây là mã code ong trum thanh pho vip mình mua. Số lượng có giới hạn vì vậy cần điểm danh để nhận chúng.

code ong trum thanh pho

B1: Chia sẻ bài viết dưới dạng công khai lên trên trang cá nhân của bạn.

B2: Ở lại bài viết khoản 3 phút sau đó điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu ở dưới phần bình luận.

B3: Nhận và sử dụng code trong email của bạn

Nhập code ông trùm thành phố để nhận quà

Các bạn hãy lưu ý sau khi có được mã thì phải nhập giftcode ông trùm thành phố ngay nhé. Vì nếu như bạn không nhập sẽ không có quà và mã thưởng sẽ hết hạn nhanh chóng. Mọi ý kiến thắc mắc xin gửi lại ở phía bên dưới nhé.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here