Bộ code Onmyoji Arena bao gồm nhiều trang phục và tướng mới dành cho tân thủ đã cập bến Việt Nam. Với các mã giftcode chúng ta sẽ nhận được tổng giá trị lên đến 200 nghìn miễn phí.

Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn nhận giftcode Âm Dương Sư Mobacách nhập code Onmyoji Arena. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp ích được cho game thủ trong quá trình chơi game. Và mình cũng lưu ý thêm mã giftcode này chỉ được phát tặng miễn phí trong trang web này. Ngoài ra không được chia sẻ ở bất cứ nơi nào khác. Nếu có bất kỳ quảng cáo nào thì đều là lừa đảo.

Code Onmyoji Arena được phát hành từ đâu

Như các bạn đã biết game được phát hành bởi netease. Và game được phát triển ở rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Mỗi lần sự kiện được ra mắt game thủ ở nước ta rất ít khi nhận được quà. Đây là một thiệt thòi, nguyên nhân là do ngôn ngữ Tiếng Anh ở trong game. Vì vậy, bên codelienquanvip.com đã liên hệ và xin NPH một sự kiện chỉ dành riêng cho người chơi VN.

Code Onmyoji Arena

Một mã code tân thủ Onmyoji Arena chỉ có riêng ở đây. Nó có giá trị 200K bao gồm các skin, tướng mới miễn phí cho game thủ chơi thoải mái. Chỉ cần nhập là nhận được quà tặng ngay thôi.

Hướng dẫn nhận giftcode Onmyoji Arena miễn phí

Các bước này sẽ giúp mọi game thủ nhận được quà tặng từ chúng tôi. Sẽ có được nhiều phần thưởng khủng lắm đấy nhé. Tuy nhiên số lượng 100 mã vipcode Onmyoji Arena có giới hạn. Chỉ những bạn may mắn mới nhận được món quà này từ chúng tôi. Chỉ cần đăng ký và để lại thông tin cá nhân của mọi người ở bên dưới.

Code Onmyoji Arena

Bước 1: Cập nhật địa chỉ email, số điện thoại, tên tài khoản

Bước 2: Bình luận với nội dung “nhận code Onmyoji Arena” ở bên dưới.

Bước 3: Chờ admin rep bình luận của bạn và vào trong hòm thư.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua các địa chỉ sau đây.

m.me/Onmyojiarena

onmyojiarena-en@service.netease.com

http://www.onmyojiarena.us

0/5 (0 Reviews)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here