Gửi tặng code Pháp Thuật 3D với vô vàng quà tặng hấp dẫn miễn phí. Chỉ cần nhấn tải game ngay bây giờ và làm theo hướng dẫn thì sẽ nhận được quà. Nếu như chưa biết cách đăng ký như thế nào, hãy tham khảo nội dung hướng dẫn sau đây.

VTC đã cho ra mắt chính thức phiên bản game Pháp Thuật 3D. Tất cả các game thủ hãy nhanh chóng cài đặt game và điểm danh ngay để nhận giftcode Fantasy M. Trên những dòng trạng thái mã admin đăng tải đã chia sẻ rất nhiều hướng dẫn sự kiện để nhận. Nhưng hầu hết tân thủ đều không hiểu chúng làm như thế nào. Chính vì lý do đó mà mọi người bỏ lỡ rất nhiều vật phẩm giá trị đến từ VTC.

Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn mọi người nhận giftcode Pháp Thuật 3D. Lưu ý bạn phải đọc kỹ và làm theo các bước dưới.

Danh sách giftcode Pháp Thuật 3D nhanh nhất

code phap thuat 3d

Những phần thưởng được mình giới thiệu ở dưới đây đều được VTC phát hành chính thống. Không có một địa chỉ nào được quyền chia sẻ mã thưởng này cả. Nó chỉ có tác dụng khi bên BQT kích hoạt thôi. Vì thế mọi người hãy lưu ý để sử dụng phần thưởng này một cách tốt nhất.

code phap thuat 3d

Những bước nhận code phap thuat 3d mới nhất vừa ra mắt.

  • Bước 1: Việc đầu tiên hãy đăng nhập vào game trong và lấy ID nhân vật của bạn.
  • Bước 2: Nhấn theo dõi fanpage chính thức của game, nếu đã like rồi thì thôi.
  • Bước 3: Điểm danh bằng cách click vào đường link màu đỏ ở bên dưới.
  • Bước 4: Gửi lại địa chỉ email hay dùng nhất của bạn.
  • Bước 5: Chúng tôi sẽ gửi và thêm email bạn để lại vào danh sách tệp tin chứa code. Hãy vào gmail để xác nhận.

code phap thuat 3d

Từ đây mọi người sẽ không cần phải làm thêm bất cứ các sự kiện nào khác nữa. Vì mình đã thêm tên tài khoản ID nhân vật vào danh sách sự động rồi. Chỉ cần truy cập theo đường link là lấy được vipcode pháp thuật 3d thôi.

Nhớ nhập code game Pháp Thuật 3D nhé

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here