Hướng dẫn các bước nhận code Phong Khởi Trường An mới nhất miễn phí. Các bạn game thủ ngay bây giờ sẽ được tặng quà từ nhà phát hành thông qua bài viết dưới đây.

Trong thời gian vừa qua chúng ta đã có cơ hội trải nghiệm game Phong Khởi Trường An ở bản Alpha Test rồi. Bây giờ sẽ là những cơ hội để nhận quà cho phiên bản chính thức. Đây cũng là món quà tri ân người chơi nhân dịp game ra mắt chính thức. Vì thế, nếu như bạn đang chơi game này thì còn chờ gì nữa mà không nhanh rinh quà tặng này về túi ngay nhỉ. Chúng ta sẽ có rất nhiều phần thưởng độc đáo và hấp dẫn chỉ dành riêng cho bạn đọc của codelienquanvip.com

Giới thiệu giftcode Phong Khởi Trường An

code phong khoi truong an

Như các bạn đã biết những mã giftcode Phong Khởi Trường An có giá trị lớn và không phải lúc nào chúng ta cũng nhận được. Để sở hữu được món đồ này thì bạn cần phải hoàn thành các bước hướng dẫn từ sự kiện của nhà phát hành. Chính vì lý do đó mà rất ít game thủ nhận quà tặng từ game bởi không biết phải làm như thế nào để nhận thưởng.

Bởi vậy, qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn nhận được code miễn phí. Chỉ trong vài bước đơn giản là bạn sẽ có ngay những gì mình đang mong muốn. Hãy chú ý đừng bỏ qua nhé.

Để nhận được quà tặng thì chỉ cần nhấn vote 5 sao và nhấn like Facebook rồi gửi tin nhắn về cho admin. Hệ thống sẽ tự động cập nhật thông tin và trả lời các bạn. Từ đây danh sách những giftcode mới nhất sẽ thuộc về bạn.

Cách nhập code Phong Khởi Trường An

code phong khoi truong an

Nhận được code Phong Khởi Trường An rồi thì phải sử dụng bằng cách nhấn vào Avatar nhân vật hoặc phần cài đặt. Sau đó chọn vào giftcode và dán mã bạn đang sở hữu vào là phần thưởng sẽ gửi về hòm thư. Nhấn vào thư để xem và nhận nhé.

Trên đây là hướng dẫn giúp mọi người nhận được code game Phong Khởi Trường An. Sẽ còn nhiều phần thưởng khác được cập nhật.

Tặng thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here