Qua bài viết này ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp các sự kiện nhận code Phong Lăng Thiên Hạ. Đồng thời cũng hướng dẫn thêm các bước để nhập code và nhận thưởng. Đây chắc chắn sẽ là những món quà vô cùng quý giá trong thời điểm đầu chơi game.

Lưu ý rằng những giftcode Phong Lăng Thiên Hạ chỉ được phát hành duy nhất từ Gamota mà thôi. Các bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ từ sự kiện để nhận được vật phẩm nhé. Ngoài ra hiện nay có một số trang web đang lừa đảo chiếm đoạt thông tin cá nhân và tài sản của bạn. Vì thế không truy cập vào web đâu nhé.

Code tân thủ Phong Lăng Thiên Hạ

code phong lang thien ha

Hãy luôn ghi nhớ toàn bộ thông tin về sự kiện và phát code Phong Lăng Thiên Hạ sẽ được cập nhậ trên Facebook. Vì vậy mọi người hãy nhấn like và đặt ở chế độ xem trước thì mới có quà để nhận. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật những phần thưởng tốt nhất dành cho các bạn.

Ngay sau khi nhấn like thì cần phải làm theo hướng dẫn các bước được đăng tải trước đó thì mới có quà. Đây sẽ là vật phẩm vô cùn giá trị mà không thể bỏ qua được.

https://www.facebook.com/phonglang.gamota

Hãy đánh giá 5 sao cho bài viết này và để lại bình luận email của bạn. Chúng tôi sẽ gửi những danh sách giftcode tổng hợp mới nhất về túi đồ của mọi người. Hi vọng đây sẽ là những vật phẩm vô cùng giá trị và tốt nhất dành cho các bạn.

Hướng dẫn nhập giftcode Phong Lăng Thiên Hạ

code phong lang thien ha

Hiện tại game chưa ra mắt chức năng nhập code phong lăng thiên hạ. Vì vậy mình không thể hướng dẫn các bước làm được. Các thông tin sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất có thể.

Trên dây là hướng dẫn giúp bạn nhận giftcode phong lăng thiên hạ mới nhất. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay lên nào, số lượng có hạn thôi.

Nhận ngay code liên quân mobile và mã code thành chiến mobile

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here