Code Phong Ma Chiến có những phần quà gì? Ở đâu đang phát tặng giftcode có giá trị. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để biết được các sự kiện đang diễn ra nhé.

Phong Ma Chiến được VTC phát hành chính thức rồi. Sau khi ra mắt game thủ sẽ nhận được món quà tân thủ đến từ chúng tôi. Đây là những vật phẩm thay lời tri ân vì đã luôn chờ đợi chúng tôi. Trong thời gian sắp tới sẽ cập nhật thêm nhiều event và phần quà giá trị hơn. Các bạn hãy lưu ý đăng nhập vào đây để đọc và nhận miễn phí nhé.

Còn bây giờ chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu cách nhận giftcode Phong Ma Chiến chính thống đến từ NPH.

Làm thế nào để nhận giftcode Phong Ma Chiến

Code tân thủ Phong Ma Chiến được chia sẻ rộng rãi trên toàn bộ sever. Tất cả tài khoản đều sử dụng được loại mã chung này. Giftcode bao gồm các vật phẩm: Cánh siêu phẩm, trang phục đỉnh cao, vàng khóa, vũ khí tối thượng.

code phong ma chien

Code tân thủ: TANTHUPMC

Nếu như bạn đang sử dụng code tân thủ một lần rồi. Vậy thì chúng ta có thể đăng ký và nhận thêm vipcode Phong Ma Chiến đến từ codelienquanvip.com trị giá 200K. Hiện đang có 200 slot được gửi miễn phí đến mọi người. Hãy nhanh chóng tham gia ngay để không bỏ lỡ chúng nhé. Chắc chắn đây sẽ là những thứ giúp bạn vượt qua các nhiệm vụ và ải khó khăn.

Các bước nhận code Phong Ma Chiến vip

code phong ma chien

Bước 1: Nhấn thích và chia sẻ bài viết sự kiện lên tường cá nhân.

Bước 2: Báo danh bằng cách gửi tin nhắn, nhấn vào dòng chữ màu đỏ ở bên dưới.

Bước 3: Thêm email ở mục bình luận này, sau đó nhấn vào đường link được gửi trong tin nhắn.

Bước 4: Trong đó là tệp tin có chứa các mã giftcode do chúng tôi sưu tập.

Như vậy admin đã hướng dẫn bạn đọc đi nhận hết code Phong Ma Chiến đang còn thời hạn sử dụng. Mong rằng chúng đã giúp ích được mọi người trong quá trình chơi game.

Nhận code game pháp thuật 3d cũng đến từ VTC

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here