Xin chào tất cả anh em game thủ của chúng tôi, hôm nay admin sẽ tặng code Phong Thần Truyện. Đây là một tựa game được rất nhiều bạn chú ý và NPH cũng rất hào phóng. Mở hẳn một sự kiện để chia sẻ giftcode Phong Thần Truyện Mobile để tri ân người chơi.

Bạn cũng tham gia game này nhưng chưa biết cách nhận giftcode như thế nào. Cũng đúng thôi vì game có quá nhiều sự kiện mà, những ai không để ý thì sẽ không biết. Nhưng bạn cứ yên tâm trong bài viết này admin sẽ hướng dẫn nhận code Phong Thần Mobile.

Cách nhận giftcode Phong Thần Truyện Mobile

Dưới đây đây sẽ là những cách nhận vipcode miễn phí. Bạn đọc cần phải làm theo hướng dẫn từng bước để có được nhé. Không phải bỗng dưng bạn nhận được code đâu, mà phải đăng ký trước đó.

code phong than truỵen

 

Like fanpage để nhận code

Mọi người hãy nhấn like và theo dõi page chính thức của game. Sau đó liên hệ với admin để nhận mã miễn phí. Nhưng cần phải lưu ý khi đạt cấp độ 100 thì mới được nhé.

Page: https://www.facebook.com/pttmoblie/

Các bạn hãy nhớ, trên group thường xuyên cập nhật thông tin liên quan đến game và code. Vì thế chúng ta sẽ hưởng được rất nhiều lời khi theo dõi. Đừng tiếc nhấn like nhé mọi người, vì sẽ có nhiều code phong than truyen mobile lắm đây.

Code tân thủ Phong Thần Truyện Mobile và tuần mới

Hàng tuần sẽ có code mới được cập nhật, tất cả các tài khoản đều sẽ sử dụng được. Ngoài ra mã tân thủ sẽ dành cho thành viên mới tham gia. Hãy lưu ý mã tân thủ chỉ sử dụng được một lần duy nhất cho 1 tài khoản thôi nhé.

code phong than truỵen

 

Code tân thủ: gDAmSNeN

Code tuần mới: KShrFLxN

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here