Code Phục Kích từ VTC đã được tổng hợp miễn phí tại bài viết này. Những ai đang chơi game thì có thể đăng ký cũng như nhập giftcode phục kích ngay để có được nhiều vật phẩm nhé. Hiện nay các sự kiện được mở ra liên tục, nhưng không phải bạn nào cũng biết. Vì thế sau đây codelienquanvip.com sẽ tổng hợp code phục kích mobile để các bạn dễ nhận. Đừng bỏ lỡ bất cứ mã quà tặng nào từ nhà phát hành nhé các bạn.

Để nhận được các vật phẩm thì các bạn cần phải có được các mã code. Và biết cách sử dụng chúng mới có thể trải nghiêm game một cách tốt nhất. Các bạn đã sẵn sàng đón nhận hàng loạt những phần quà giá trị chưa?

Cách nhận code Phục Kích Mobile 2019 mới nhất

Tổng hợp các sự kiện ở đây mới nhất sẽ dành cho mọi người. Còn chờ gì mà không tham gia ngay hôm nay, đăng ký theo hướng dẫn sau đây.

code phuc kich

Bước 1: Đăng ký bằng cách chia sẻ bài viết lên tất cả các mạng xã hội bạn đang sử dụng.

Bước 2: Vui lòng để lại bình luận “nhận code phục kích” siêu khủng.

Bước 3: Ở lại trang web này khoảng 4 phút mới được thoát.

Làm theo đúng 3 bước trên đây các bạn sẽ nhận ngay được 1 vipcode phục kích. Nó dành cho tất cả mọi người ai cũng được tặng 1 phần may mắn nhất. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia chơi ngay nhỉ.

Hướng dẫn nhập code Phục Kích nhận quà ngay

Sau khi bạn đã có được một mã code phục kích thì hãy nhanh chóng tiến hành nhập code để nhận quà. Nếu như chưa biết cách sử dụng như thế nào thì dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết. Nào chúng ta cùng nhau bắt đầu thực hiện nhé

Bước 1: Hãy đăng nhập vào trong game đã cài đặt ở trên điện thoại nhé.

Bước 2: Trong giao diện đăng nhập hãy nhấn vào biểu tượng cài đặt (bánh răng) > Giftcode.

code phuc kich

Bước 3: Điền code vào sau đó nhấn OK để nhận miễn phí.

code phuc kich
Trên đây là bài viết hướng dẫn cách nhận giftcode game phục kích mobile từ VTC. Nhanh tay nhận quà để nhận thưởng nhé mọi người.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here