Các bạn đã nhận code poke huyền thoại mới nhất chưa? Nếu như chưa thì hãy nhanhc hóng làm theo hướng dẫn sau đây để nhận miễn phí nhé. Poke Huyền Thoại mới được ra mắt ngay lập tức nhà phát hành đã tung ra hàng loạt các mã giftcode poke huyền thoại. Game thủ hãy sử dụng để nhận được các vật phẩm vip có giá trị nhé.

Nếu như bạn đã biết đến các phiên bản game kiểu Pokemon và yêu thích chúng. Vậy thì Poke Huyền Thoại chính là một tựa game như vậy. Được phát hành vào ngày 18/7 và đã thu hút được nhiều sự quan tâm của người chơi. Dạng game thẻ bài và thi đấu theo lượt làm nên sự thành công này của game. Trong trò chơi các bạn sẽ phải sưu tập và tìm kiếm các pet ở vị trí khác nhau sau đó tạo thành một đội hình mạnh nhất. Sử dụng đội hình bạn yêu thích để mang đi thi đấu vượt ải nhận thưởng.

Nhận quà code poke đại chiến miễn phí

Dưới đây admin sẽ tổng hợp code poke huyền thoại miễn phí đến các bạn. Chỉ cần làm theo và nhận quà tặng từ NSX thôi. Nếu như bạn đã sử dụng và nhận được chúng trước kia thì bạn sẽ không còn dùng được nữa. Mỗi giftcode chỉ dùng được 1 lần duy nhất cho 1 tài khoản.

  1. Like fanpgae nhận code vip
  • Like fanpgae Poke Huyền Thoại theo liên kết https://www.facebook.com//pokeht.vn/
  • Sau đó thì bạn để lại bình luận như sau: L i k e page, chơi game Pokemon mới nè không? và tag thêm 1 người bạn vào bài viết theo đường link tại đây.
  • Code tân thủ poke đại chiến sẽ được gửi tới những vị HLV tham gia đúng theo hướng dẫn.
  • Lưu ý hãy mở chặn tin nhắn Facebook để admin gửi quà tặng.

code poke huyen thoai

2. Loan tin nhận ngay code trị giá 1 triệu

Với sự kiện này chỉ 1 bạn may mắn nhất sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên để tặng code. Bạn thực hiện theo các hướng dẫn sau đây nhé.

code poke huyen thoai

B1: Để lại bình luận (.) vào bài viết theo đường liên kết tại đây.

B2: Like và Share fanpage để nhận thêm được 2 mã code khác nữa.

3. Đăng ký nhận code trị giá 500K tại https://bit.ly/2VMdJ38

Chia sẻ vip code poke huyền thoại từ NPH

Trên đây là tất cả các sự kiện về game mà bạn có thể tham gia vào. Chúng ta sẽ nhận được rất nhiều loại code khác nhau để mọi người sử dụng. Sau khi có được chúng hãy nhanh chóng nhập code poke huyền thoại nhé. Vì nếu để lâu sẽ không sử dụng được nữa, và đặc biệt là bạn phải làm đúng theo hướng dẫn. Rất nhiều bạn không làm theo các bước lên mới không được chia sẻ phần thưởng quý giá này.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here