Hướng dẫn cách nhận code Poke Origin mới nhất từ các sự kiện. Những phần quà giá trị sẽ được tặng miễn phí tại đây. Mọi người hãy nhanh chóng hoàn thành các bước theo hướng dẫn để nhận quà nhé.

Poke Origin phiên bản game chỉ dành cho những ai yêu thích những chú pokemon. Game được rất nhiều yêu thích và đã chính thức được giới thiệu đến anh em. Để cung cấp cho anh em hành trang cho anh em chơi game. NPH đã tặng bộ giftcode Poke Origin miễn phí với hi vọng bạn sẽ chinh chiến cùng chúng tôi. Và cách để nhận được phần thưởng này cũng rất dễ dàng. Tất cả mọi người hãy hoàn thành để không bị bỏ lỡ phần quà nhé.

Nhận code Poke Origin trên fanpage miễn phí

Bước 1: Hãy nhấn like fanpage sau đó chia sẻ video sự kiện

Bước 2: Tag 3 người bạn vào sự kiện để giới thiệu đến họ

Bước 3: Nhận code qua sự kiện livestream

code Poke Origin

Những bạn may mắn trong sự kiện sẽ được dành tặng một phần thưởng bất ngờ. Chỉ những bạn làm theo hướng dẫn trên mới nhận được codevip Poke Origin thôi. Vì thế hãy lưu ý tới điểm này để không bị bỏ lỡ bất cứ món quà nào nhé.

Tặng giftcode Poke Origin qua email mới nhất

Ngoài sự kiện ở trên các bạn sẽ được tặng thêm một mã mới. Bằng cách bình luận và chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân, mạng xã hội mình đang dùng. 2000 mã code Poke Origin vn đang chờ mọi người tới lĩnh thưởng. Đây là code từ trên web codelienquanvip.com không có ở bất cứ nơi nào khác. Và nó được tặng miễn phí cho tất cả các bạn.

code Poke Origin

Hãy bình luận tại bài viết này để có được nhiều phần thưởng nhất. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật hơn để mọi người sở hữu càng nhiều quà tặng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here