Các nhà nuôi thú thân mến hiện nay MangaPlay đã tung và cho ra mắt bộ code Pokemon Truyền Kỳ H5. Với phần thưởng giá trị độc đáo rất lớn đến từ chúng tôi như vậy. Hi vọng người chơi tham gia vào sự kiện lần này sẽ nhanh chóng thu phục được nhiều Pokemon hơn nữa trong thời gian tới.

Và để tiếp tục cho không khi đại hội đua top được tổ chức vào dịp tết nguyên đán này. Đã có rất nhiều các sự kiện được chia sẻ và ra lò. Trong đó không thể không kể đến bộ giftcode Pokemon Truyền Kỳ H5 với trị giá lớn là 500K. Mọi người ai trong các bạn khi đọc bài viết này cũng sẽ được tặng một mã quà miễn phí. Mỗi phần thưởng sẽ có vật phẩm, PET ngẫu nhiên đi kèm. Nhưng lưu ý số lượng có hạn và thời gian áp dụng sự kiện cũng được giới hạn tới ngày 30/02/2020. Vì thế đừng chờ đợi gì mà không đăng ký để sở hữu chúng ngay.

Siêu phẩm code Pokemon Truyền Kỳ H5 đến từ MangaPlay

code pokemon truyen ky h5

Với vật phẩm quà tặng này chúng ta dễ dàng tìm kiếm được các món quà lớn. Không giống như các sự kiện thông thường các bạn vẫn thường thấy chỉ có một số phần quà không lớn. Nhưng khi sử dụng vipcode Pokemon Truyền Kỳ H5 sau đây thì rất nhiều item bổ trợ giúp nâng cấp PET sẽ lần đầu tiên được giới thiệu.

Để cập nhật thông tin chính xác về sự kiện bạn có thể truy cập vào codelienquanvip.com hoặc Facebook của game. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mã code tân thủ pokemon truyền kỳ ở trên đây.

Hướng dẫn các bước nhận giftcode Pokemon Truyền Kỳ H5

code pokemon truyen ky h5

Bước 1: Mời bạn nhấn like fanpage của game theo yêu cầu đến từ MangaPlay.

Bước 2: Chụp ảnh màn hình bạn đã nhấn like và gửi về mục tin nhắn.

Bước 3: Nếu chưa cài đặt game hãy cài đặt và đánh giá 5 sao ở trên cửa hàng.

Bước 4: Để lại bình luận ở cuối bài viết này.

Khi admin nhận được yêu cầu của mọi người sẽ dành tặng code pokemon truyền kỳ h5 miễn phí. Mọi người chỉ cần đăng nhập vào trong game và tiến hành nhập mã là được rồi.

HOT: Code Vương Triều Tranh Bá

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here