Project War Mobile là thể loại game bắn súng được rất nhiều người yêu thích. Nó được phát hành trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Do ngôn ngữ nên game thủ khó có thể làm theo hướng dẫn sự kiện để nhận code Project War Mobile. Vậy hãy để codelienquanvip.com giúp bạn nhé. Dưới đây mình sẽ tổng hợp các bước và cách để cho mọi người chính thức sở hữu giftcode miễn phí. Nếu ai chưa tham gia sự kiện thì nhanh tay lên và đồng thời nhấn like và share nhé.

Giới thiệu code Project War Mobile

Như các bạn đã biết thì sự kiện được phát hành bằng Tiếng Anh. Nên người chơi khó có thể làm theo các bước để sở hữu. Vì thế để giúp tân thủ nhận được giftcode Project War Mobile VN. Mình sẽ giúp cho các bạn chính thức có được các vật phẩm miễn phí. Lưu ý event được phát hành duy nhất trên bài viết này thôi nhé. Nó sẽ có thời hạn đến ngày 1/2/2020, các bạn phải nhanh tay lên.

code Project War Mobile

Game được phát hành trên nền tảng mobile vì thế rất nhiều người chơi. Cộng với đồ họa, trang bị đẹp mắt nữa thì ai cũng bị thích. Nhưng để kiếm được những thứ ngon xịn ở trong game thì chúng ta cần phải nạp thẻ Project War Mobile hoặc là nhận vipcode. Tuy nhiên, code thì không phải lúc nào cũng có. Chỉ duy nhất trong vài dịp đặc biệt mới được giới thiệu thôi. Còn bây giờ thì thực hiện theo các bước dưới đây để nhận nhé.

Cách nhận code Project War Mobile miễn phí

Cũng như bao sự kiện khác, mọi người cần phải hoàn thành 3 bước dưới đây. Lưu ý, thực hiện chính xác và nhanh nhất.

code Project War Mobile

Bước 1: Chia sẻ bài viết sự kiện của game ở trên Fanpage.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu ở dưới phần bình luận. Đặc biệt là địa chỉ email của bạn.

Bước 3: Nhấn vào dòng chữ “CLICK VÀO ĐÂY” sau đó gửi tin nhắn. Hệ thống sẽ gửi một mã Giftcode về cho bạn.

Như vậy là bạn đã nhận code Đại Chiến Di Động thành công rồi đấy. Mình sẽ cập nhật thêm nhiều giftcode. Nhưng hãy lưu ý số lượng quà tặng có hạn. Nên cho dù bạn không may mắn nhận được cũng đừng buồn nhé.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here