Gift code Quỷ Kiếm 3D – Kỷ Nguyên Bóng Tối cũng được phát hành cùng ngày với ngày game ra mắt. Những quý vị tân thủ hãy nhanh chóng tham gia ngay bây giờ để nhận những món quà tặng ngay thôi. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều quà tặng tới từ nhà phát hành game trong bài viết này.

Với hi vọng những phần thưởng sẽ được gửi hoàn toàn miễn phí tới tận tay người chơi. Ngay bây giờ chúng ta hãy xem những thông tin của game ở dưới đây. Sẽ có nhiều mã thưởng được gửi tặng tới mọi người. Và còn chờ gì nữa mà không nhanh đăng ký ngay bây giờ để sở hữu bộ giftcode Quỷ Kiếm 3D.

Hướng dẫn các bước nhận giftcode Quỷ Kiếm 3D

Mọi người khi chơi game bất kỳ nào đó cũng sẽ có những giftcode là quà tân thủ. Game nào mà không có thì chúng ta không nên chơi vì chúng rất hút máu. Tại đây người chơi sẽ nhận được code tân thủ Quỷ Kiếm 3D trị giá 40K bao gồm các trang phục và thú cưỡi…

code quy kiem 3d

Bất kể thành viên nào cũng đăng nhập và nhận được mã thưởng này đến từ chúng tôi. Sẽ có các quà tặng trị giá siêu khủng gửi tặng đến anh em game thủ. Còn chờ gì mà không nhanh tay lên nào.

Hoàn thành các bước sau để nhận code Qủy Kiếm 3D

Sau nhiều lần tìm kiếm thì ban quản trị cũng đã tìm ra được một số lượng giftcode lớn. Các bạn phải làm đúng theo yêu cầu các bước ở dưới đây thì mới được nhận quà. Đảm bảo ai cũng nhận được thưởng siêu giá trị này. Code quỷ kiếm 3d sẽ gửi tặng đến tất cả các bạn đọc sau 3 bước sau đây.

code quy kiem 3d

Bước 1: Cập nhật thông tin về tài khoản của các bạn ở bên dưới.

Bước 2: Chia sẻ và nhấn vào chữ màu đỏ ở bên dưới và điểm danh.

Bước 3: Có được mã khủng qua tin nhắn sms trong điện thoại.

Như vậy thôi là đã nhận code quy kiem 3d miễn phí rồi đấy nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ

Tặng code tiên hiệp truyền kỳ miễn phí từ code liên quân mobile.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here