Rise Of The King không còn xa lạ gì với cộng đồng game thủ Việt Nam nữa. Hiện nay game đã được VTC hợp tác và phát hành trên nền tảng mobile. Từ khi phát hành đã có rất nhiều code Rise Of The King đã được tung ra. Bạn đã nhận và sử dụng hết những mã quà tặng này chưa. Nếu như chưa thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đến game thủ các bước để nhận giftcode Rise Of The King miễn phí.

Không phải ai cũng có cơ hội để sử dụng mã quà tặng Rise Of The King. Nhưng trong bài viết này mình sẽ cung cấp đến các bạn rất nhiều phần quà mới. Hi vọng rằng với các vật phẩm này sẽ giúp được các lãnh chúa trong công việc xây dựng thành trì của mình.

Nhận code Rise Of The King ở đâu

Trước kia khi phát hành bản quốc tế thì chúng ta ít có cơ hội nhận quà. Nhưng hiện tại game đã được VTC mua lại, tất nhiên các mã khuyến mãi Rise Of The King cũng đa dạng và nhiều hơn. Bên mình hiện đã có được một số mã rise of the kings gift code 2019, sau đây sẽ tặng đến mọi người.

code Rise Of The King

Phần thưởng sẽ là các vật phẩm vã mã khuyến mãi khi nạp thẻ. Anh em có thể làm theo hướng dẫn ở dưới của mình để nhận chúng nhé.

Bước 1: Nhấn thích và chia sẻ bài viết này lên zalo, fb, instagram…

Bước 2: Bình luận ở mục bên dưới và nhận quà tặng

Giftcode Rise Of The King mới nhất miễn phí

Đừng chờ đợi gì nữa hãy nhanh chóng tham gia sự kiện này để có được nhiều thêm nhiều code Rise Of The Kings nhé. Mình sẽ thường xuyên cập nhật các mã mới để mọi người nhận quà. Và bên dưới này cũng có một số mã đang còn sử dụng được, nhận và nhập ngay.

code Rise Of The King

Code:

  • CODEVTCROTK2019
  • GIFTCODET9

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here