Code Rules Of Survival rất đa dạng về thể loại cũng như quà tặng. Nhưng các game thủ không biết phải làm như thế nào mới sở hữu được món quà này. Và khi đã nhận được giftcode cũng không biết cách nhập code ROS VNG như thế nào.

Để không bỏ phí nhiều phần thưởng giá trị như vậy. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn những bước để nhận giftcode Rules Of Survival mới nhất 2020. Bộ phần quà bao gồm các trang phục, súng, mũ, dù, giày… vĩnh viễn. Chỉ cần dùng các mã được phát hành ở dưới đây là được.

Hướng dẫn nhận code Rules Of Survival 2020

VNG đang phát hành phiên bản game Rules Of Survival trên nền tảng điện thoại. Và Vinagame là một trong những NPH game thường xuyên chia sẻ các vật phẩm giá trị thông qua code. Và game ROSM cũng không ngoại lệ, chức năng giftcode đã được thêm vào trong game. Vì thế các game thủ hãy năm bắt cơ hội này để nhận được vật phẩm miễn phí nhé.

code Rules Of Survival

Phần thưởng bao gồm:

  • 1 súng ngắn 7 ngày
  • 1 trang phục tết 7 ngày
  • 1 quần vĩnh viễn
  • 1 thú cưng
  • Một mũ thời gian
  • Áo màu da

code Rules Of Survival

Để nhận mã code Rules Of Survival Mobile các bạn hoàn thành các bước sau đây.

Bước 1: Copy ID nhân vật của bạn ở trong game ở chỗ phần hình ảnh nhân vật nhé.

Bước 2: Quay lại bài viết này kéo xuống phần bình luận và điền các thông tin: Tên nhân vật, email, ID

Bước 3: Đợi trong 24 giờ admin sẽ xét duyệt và gửi quà vào trong hòm thư của các bạn.

Giftcode Rules Of Survival sẽ bị giới hạn sử dụng

Phần thưởng của mã code game Rules Of Survival sẽ bị giới hạn thời gian sử dụng. Vì thế các bạn cần lưu ý đến việc nhập mã. Nếu để quá thời hạn thì không còn nhận được những vật phẩm này nữa đâu nhé.

Hệ thống sẽ cập nhật thêm rất nhiều mã mới trong thời gian tới đây nhé. Ngoài ra mời các bạn nhận code liên quân 2020 miễn phí qua bài viết này.

VNG đang tặng code Liệt Hỏa VIP

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here