Chào mừng các bạn đã tới với bài viết hướng dẫn nhận code Samurai Idle VNG. Ngay bây giờ tôi sẽ dẫn dắt các bạn đi từ sự kiện này tới sự kiện tới các món quà được dành tặng miễn phí.

Đây là một phiên bản game hoàn toàn mới lạ vừa mới xuất hiện. Nhưng được nhà phát hành VNG đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh, quảng cáo. Vì vậy người chơi sẽ có được vô vàng phần thưởng siêu xịn xò. Nào còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tham gia và đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào ở bài viết này nhé.

Các bước đăng ký nhận giftcode Samurai Idle VNG

Theo như thông tin từ codelienquanvip.com cập nhật được, thì game sẽ phát hành mã code Samurai Idle tân thủ. Có nghĩa là toàn bộ thành viên đăng ký tài khoản chơi game đều tham gia nhận thưởng này được. Nhưng phải yêu cầu người chơi thực hiện theo mẫu hướng dẫn được cho sẵn thì mới có quà đấy nhé.

code Samurai Idle

Các bước đăng ký nhận thưởng từ bộ giftcode Samurai Idle VNG.

Bước 1: Việc đầu tiên các bạn phải làm đó chính là nhấn like fanpage của game để cập nhật các thông tin về sự kiện.

Link fanpage: https://www.facebook.com/SamuraiIdleVNG

Bước 2: Nhấn vào đường link màu đỏ ở bên dưới để báo danh nhận thưởng.

Bước 3: Gửi tin nhắn đi và nhận lại mã code về sms.

code Samurai Idle

Hãy nhớ, trên Facebook sẽ cập nhật các thông tin về sự kiện. Hãy làm theo mẫu hướng dẫn được cho sẵn để nhận thưởng. Vì tại đây sẽ cập nhật tất cả các event về game nhiều chương trình khuyến mãi khác nữa.

Nhập code Samurai Idle VNG vào game ngay

Phúc lợi sẽ được gửi vào túi quà của các bạn ngay sau khi bạn nhập code Samurai Idle. Nếu không thực hiện bước cuối cùng này thì không có quà đầu nhé. Vì thế cần phải lưu ý để không bỏ lỡ cơ hội nhận thưởng này.

Xem thêm: Nhận code Long Kiếm Mobile

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here