Code Samurai Shodown giúp cho người chơi sẽ nhận được các phần thưởng độc đáo miễn phí. Ngay bây giờ, hãy đăng ký theo mẫu và hoàn thành các nhiệm vụ sau đây để nhận quà khủng. Món quà siêu giá trị và độc đáo này sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng rinh thưởng. Đừng bỏ qua cơ hội này nhé, vì số lượng có hạn thôi.

Kể từ ngày ra mắt game Samurai Shodown đã chiếm được nhiều sự chú ý của người chơi. Trong đó có thông tin tặng giftcode với số lượng lớn và phần quà cực khủng dành cho tân thủ. Các bạn hãy nhanh chóng hoàn thành miễn phí thôi nào.

Event nhận code Samurai Shodown miễn phí

Trong nội dung bài viết ở dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn tân thủ các bước để nhận giftcode Samurai Shodown. Chắc chắn đây sẽ là phúc lợi tốt nhất đến từ VNG dành cho tân thủ. Mọi người có thể hoàn thành chúng trong bài bước đơn giản mà thội.

code samurai shodown

Bộ code này rất giá trị, nó sẽ được dành tặng miễn phí tới các bạn thông qua fanpage chính thức của game. Với vài bước đơn giản thì chỉ cần đăng ký ngay hoặc nhấn theo dõi và hoàn thành các nhiệm vụ là được. Nhanh tay lên vì số lượng có hạn đấy nhé.

Việc đầu tiên các bạn cần phải làm là nhấn like và đặt ở chế độ xem trước. Tại đây mỗi khi các sự kiện được đăng tải chúng ta sẽ kịp thời nhận được thông báo. Từ đó không để giftcode bị hết hạn sử dụng và nhận.

Link: https://www.facebook.com/pg/SamuraiShodownVNG.TH/

Ở đây có hàng đống quà tặng mới lạ và độc đáo sẽ gửi tặng miễn phí đến người chơi. Rinh ngay bây giờ nhé.

Tặng thêm giftcode Samurai Shodown khi để lại bình luận

code samurai shodown

Codelienquanvip.com sẽ phát tặng 10384 mã code Samurai Shodown cho sever Thái Lan và Việt Nam. Người chơi sẽ nhận được một số phần thưởng miễn phí bằng cách thực hiện theo các bước như sau.

Rất đơn giản để lại bình luận địa chỉ email của bạn ở bên dưới là chúng tôi sẽ tặng quà cho bạn. Sau khi nhận được email yêu cầu nhận quà, hệ thống sẽ tự động tặng giftcode về túi cho mọi người.

Xem thêm:

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here