Mộc chính thức cho ra mắt phiên bản game mang tên gọi Siêu Đội Chibi. Các bạn game thủ hãy ủng hộ đăng ký và tải game ngay bây giờ sẽ nhận được code Siêu Đội Chibi vip miễn phí. Tổng giá trị giải thưởng lến đến trăm triệu đồng.

Siêu Đội Chibi Là một phiên bản game xếp hình, bắn súng, chiến thuật, giải đố có đồ họa chibi đẹp mắt. Một phiên bản game vô cùng độc và lạ mà chưa có xuất hiện ở trên thị trường bao giờ. Người chơi sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Game hiện đã được ra mắt và các bạn tân thủ sẽ nhận được giftcode Siêu Đội Chibi.

Loan tin open beta nhận giftcode Siêu Đội Chibi

Các thủ lĩnh đã sẵn sàng tham gia vào thế giới game Siêu Đội Chibi chưa. Các bạn có háo hức mong chờ phiên bản game siêu hấp dẫn này không. Hãy nhanh chóng loan tin để nhận ngay code Siêu Đội Chibi nhé.

code Siêu Đội Chibi

Chỉ với 3 bước đơn giản thôi là các bạn sẽ có quà tặng miễn phí:

– Hãy nhấn like và share bài viết sự kiện, fanpage ở chế độ công khai.

– Bình luận vào post với nội dung tham gia nào và tag 3 bạn bè.

– Sau đó thì có thể nhập mã code tân thủ H10YZDMKT

Tặng giftcode Siêu Đội Chibi miễn phí

code Siêu Đội Chibi

Bên cạnh những mã code Siêu Đội Chibi được chia sẻ từ nhà phát hành. Chúng tôi còn gửi tặng cho các bạn phần thưởng qua web codelienquanvip.com, chỉ với thao tác đơn giản là sẽ có phúc lợi. Mã có giá trị là 100K cho 1 bạn, ai nhanh tay nhất sẽ được tặng nhé. Số lượng hiện chỉ có 1000 người thôi. Vì thế hãy nhanh tay lên nào các bạn ơi.

Vui lòng để lại email ở bên dưới đây chúng tôi sẽ gửi ngay quà tặng cho các bạn. Mỗi ngày sẽ là món quà mới, hãy truy cập thường xuyên để nhận nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm: Code Samurai Shodown

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here