Garena gửi tặng các phần thưởng code skin lol miễn phí tới game thủ đang chơi Liên Minh Huyền Thoại. Các phần thưởng là một tài khoản cực khủng với nhiều trang phục khủng miễn phí.

Bài viết dưới đây bạn sẽ nhận được code liên minh huyền thoại miễn phí. Với số lượng phần quà khủng nhất từ trước đến nay. Sự kiện được chia sẻ bởi Garena và được phát hành bởi đơn vị codelienquanvip.com

Trong phần thưởng này game thủ sẽ nhận được RP, trang phục, skin miễn phí. Bản quản trị điều hành mang đến 4000 code skin lol 2019. Sự kiện được phát động có hiệu lực trong ngày hôm nay và được chia sẻ miễn phí.

Sự kiện tặng code skin lol 2019 miễn phí

Để nhận được giftcode skin lol 2019 mời bạn tham gia sự kiện bằng cách thực hiện nhiệm vụ sau. Ngay sau khi thực hiện nhiệm vụ bạn sẽ nhanh chóng có được bộ giftcode đúng như mình mong muốn.

code skin lol 2019

Bước 1: Share bài viết này lên trang Facebook của bạn dưới hình thức công khai.

Bước 2: Bình luận hoặc để lại địa chỉ email của bạn

Sau khi bạn thực hiện 2 bước ở trên sẽ nhận được một bộ giftcode chia sẻ. Tại đây bạn có được các phần thưởng có tinh hoa lam và 1 trang phục.

Chúng tôi còn cung cấp thêm cho bạn bộ Code liên minh vip. Khi sử dụng sẽ nhận được các phần thưởng bao gồm: 5 trang phục, 5 mảnh tướng, 20 RP, 1 chìa khóa và hòm.

Để nhận được bộ phần thưởng này, vui lòng đăng ký theo cú pháp sau đây.

code skin lol 2019

Bước 1: Nhấp vào liên kết ở dưới bài viết

Bước 2: Trong giao diện tin nhắn vui lòng gửi tin nhắn để lấy lại mã.

Bước 3: Giftcode gửi về cho bạn kèm theo link tải game

Bước 4: Copy sau đó đăng nhập phần thưởng vào game

Garena cũng đang chia sẻ code liên quân vip miễn phí cho người chơi. Kiện tướng đang tham gia chơi Liên Quân Mobile nhanh chóng xem ngay.

0/5 (0 Reviews)

24 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here