Hỡi các vị huynh đệ, Song Kiếm Loạn Vũ – VGP đã được ra mắt phiên bản chính thức rồi. Ngay bây giờ chúng ta đã có thể cài đặt game và tham gia vào những sự kiện để nhận code Song Kiếm Loạn Vũ miễn phí.

Trong bài viết ở dưới đây mình sẽ giúp các bạn biết được những thông tin về sự kiện. Sau đó chỉ cần mọi người hoàn thành đầy đủ các bước được nhà phát hành yêu cầu là sẽ có quà ngay. Không chỉ là phần thưởng đến từ bộ code đâu nhé. Còn nhiều phần quà lên đến 100 triệu đấy nhé. Nào còn chờ đợi gì mà không thực hiện theo mẫu. Tân thủ được tặng ngay hôm nay.

Cách nhận code Song Kiếm Loạn Vũ mới nhất

Các bạn ơi, chúng tôi đã nhận được những thông tin từ sự kiện của nhà phát hành. Theo đó sẽ có phần thưởng bao gồm 10 mã giftcode Song Kiếm Loạn Vũ được gửi tặng trong đợt này. Toàn bộ thành viên trong hội nhóm đều có thể nhận. Mọi thông tin về sự kiện các bạn cập nhật trên fanpage chính thức của game theo địa chỉ https://www.facebook.com/pg/SongKiemLoanVuVGP/

code song kiem loan vu

Sự kiện like fanpage để nhận code Song Kiếm Loạn Vũ miễn phí. Với 1 click like và share và sau đó inbox về cho admin để được hỗ trợ nhận thưởng nhé.

Event báo danh nhận thưởng:

code song kiem loan vu

Tại web codelienquanvip.com chúng tôi đã tích hợp sẵn code để các bạn báo danh qua tin nhắn điện thoại. Chỉ cần nhấn vào dòng chữ màu đỏ ở dưới cùng của bài viết sau đó nhấn gửi đi. Hệ thống sẽ nhận diện và gửi lại code ngay lập tức cho các bạn. Vậy còn chờ gì mà không thử và nhanh tay đăng ký ngay bây giờ.

Một số lưu ý khi nhận giftcode Song Kiếm Loạn Vũ

  • Mỗi mã code Song Kiếm Loạn Vũ chỉ sử dụng được 1 lần.
  • Nếu đã nhập code rồi thì chúng ta phải lấy mã mới từ sự kiện.
  • Qùa tặng sẽ được gửi trực tiếp vào trong túi đồ của bạn.
  • Không hoàn thành đầy đủ sẽ không được tặng.
  • Mã code sẽ có thời hạn sử dụng, nếu không dùng thì không nhận được đâu nhé.

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn những bước để nhận code miễn phí rồi. Ngoài ra còn một số code Fantasy KingDom M cũng được gửi tặng ở đây. Bạn có thể nhấn vào để xem.

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here