Các bạn tân thủ thân mến vậy là những bộ code Tam Anh Chiến đã chính thức được giới thiệu. Đây cũng là phần quà tri ân của MZGames gửi đến người chơi vì đã luôn ủng hộ game. Theo nhưng các thông tin sự kiện thì phần thưởng sẽ có giá trị 2 triệu đồng. Những bạn may mắn nhanh tay đăng ký hoàn thành sự kiện sẽ có được nhiều vật phẩm VIP.

Giftcode Tam Anh Chiến mang đến quà tặng không phải ai cũng nhận được. Chúng tôi sẽ chia sẻ cách thực hiện để lấy được mã này. Nhưng lưu ý mã code có giới hạn và chỉ sử dụng được 1 lần thôi.

Chấm Trailer nhận code Tam Anh Chiến trị giá 2 triệu VNĐ

Theo dòng sự kiện được đăng tải trên fanpage thì game thủ sẽ nhận được mã code trị giá 2 triệu. Chỉ cần chấm vào trailer theo như hướng dẫn sau đây là có được rồi.

code tam anh quoc

Bước 1: Hãy truy cập theo đường link https://www.facebook.com/tamanhchienmzgame/videos/1460476420806443/

Bước 2: Bình luận “.” vào sự kiện để admin được thấy.

Bước 3: Nhận code khi sự kiện kết thúc.

Tham gia group để nhận nhiều giftcode Tam Anh Chiến

Trên hội nhóm ngoài việc chia sẻ kinh nghiệm chơi game còn có thêm nhiều phần thưởng giftcode khác nữa. Chỉ cần bạn nhấn tham gia vào nhóm để cập nhật tình hình các món quà chỉ có riêng tại hội thôi.

code tam anh quoc

Hội nhóm: https://www.facebook.com/groups/tamanhchienmobile

Nhận thêm code Tam Anh Chiến từ web

Codelienquanvip.com cũng dành tặng đến các bạn một bộ code tân thủ tam anh chiến miễn phí. Áp dụng cho tất cả bạn đọc đang xem bài viết này của chúng tôi. Sẽ có thêm được nhiều mã hơn nữa trong thời gian tới. Vì thế bạn thường xuyên truy cập vào để nhận được nhiều vật phẩm hơn nhé.

Để nhận mã code chỉ cần để lại bình luận các thông tin bao gồm: Email, số điện thoại, Facebook, tên nhân vật ở dưới.

Sau đó admin sẽ trả lời bình luận và gửi code vào trong một những thông tin bạn để lại. Hãy thường xuyên cập nhật để thấy code nhé.

Trên đây là hướng dẫn nhận code tam anh chiến miễn phí. Mời tất cả game thủ tham gia ngay để không bỏ lỡ bất cứ phần quà nào.

Tặng code Chaos Lords trị giá 50K

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here