Nhân dịp được ra mắt chính thức vào ngày 18/06 NPH AIVO sẽ gửi tặng code tam quốc afk miễn phí. Game thủ nhanh chóng tham gia vào sự kiện để được tặng quà miễn phí nhé. Trong bài viết này mình sẽ gửi đến mọi người nhiều hơn 1 bộ giftcode tân thủ tam quốc afk. Hãy kiếm và sử dụng các phần quà này để có được mã miễn phí.

Xem teaser nhận code tam quốc afk

Sự kiện này có tên đăng ký sớm nhận quà ngay được nhà phát hành tổ chức trước khi game ra mắt chính thức.  Hãy tham gia ngay để nhận quà tặng miễn phí này

code tam quoc afk

Bước 1: Xem teaser qua đường liên kết tại đây.

Bước 2: Hãy nhấn vào phần đăng ký ở trên đầu nhé.

Bước 3: Các bạn hãy điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu vào để nhận được tướng 5 sao ngẫu nhiên.

code tam quoc afk

Tặng code tam quốc afk vip miễn phí

Ở trên là phần quà được gửi tặng từ nhà phát hành, còn dưới đây mọi người sẽ có được code tam quốc afk vip từ codelienquanvip.com miễn phí. Các mã quà tặng này chỉ có ở những web lớn. Phần quà cũng không kém cạnh gì so với các mã khác đang được phát hành trên sự kiện.

code tam quoc afk

Phần thưởng:

– Mảnh Tướng 4 sao x30
– Đột Phá Đan x500
– Kim Nguyên Bảo x100
– Xu Vòng Quay x5

Do số lượng bên mình nhận được rất ít chính vì thế những bạn nhanh tay nhất sẽ được tặng quà. Hãy đăng ký nhận mã vipcode tam quốc afk bằng các bước sau đây nhé.

Bước 1: Share & like bài viết này

Bước 2: Gửi số điện thoại của bạn ở bên dưới

Bước 3: Check lại địa chỉ email để nhận quà.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn nhận quà ở các sự kiện game Tam Quốc AFK miễn phí. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay lên để có được các mã quà siêu hấp dẫn này nhỉ.

Xem thêm: code đấu chiến thần mobile

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here