Hôm nay nhân dịp game ra mắt chúng tôi xin gửi tặng đến anh em game thủ bộ code Tam Quốc Liệt Truyện miễn phí. Đây là món quà tri ân người chơi đã luôn ủng hộ và mong chơi game. Rất mong tân thủ tiếp tục ủng hộ chúng tôi để sớm tổ chức thêm nhiều event mới hơn nữa.

Qua bài viết này sẽ nhờ codelienquanvip.com phát tặng đến bạn đọc 10458 mã giftcode hoàn toàn miễn phí. Tuy phần thưởng không nhiều nhưng hi vọng rằng sẽ giúp ích được cho anh em game thủ. Mọi người hãy nhanh chóng thực hiện ngay theo mẫu ở bên dưới để đăng ký nhận quà nhé.

Hướng dẫn nhận mã code Tam Quốc Liệt Truyện

Cũng giống như bao lần khác khi anh em đăng ký nhận quà từ web của chúng tôi. Sẽ yêu cầu người tham gia phải thực hiện những bước đăng ký. Mục đích của việc này là để gửi code tân thủ tới tận tay người nhận một cách chính xác hơn. Mỗi người sẽ nhận thêm được một mã nếu như báo danh theo mẫu nữa. Như vậy là chúng ta có tổng cộng 2 mã giftcode Tam Quốc Liệt Truyện được phát trong bài viết này. Vì thế phần quà vô cùng giá trị các bạn không được bỏ qua đâu nhé.

code tam quoc liet truyen

Bước 1: Nhấn vào “đừng link” màu đỏ ở bên phía dưới cùng của bài viết này.

Bước 2: Hệ thống sẽ tự động đưa bạn vào mục tin nhắn, tại đây chúng ta có thể nhấn gửi tin nhắn.

Bước 3: Mã giftcode của game sẽ trả lại cho bạn vào phần tin nhắn.

code tam quoc liet truyen

Lúc này chúng ta sẽ thấy một mã code và một đường link dẫn đến landing của game để báo danh. Chỉ cần truy cập vào theo đường link và điền tài khoản sau đó nhấn đăng ký. Anh em game thủ sẽ nhận thêm được một mã code tân thủ Tam Quốc Liệt Truyện mới nữa đấy nhé.

Lưu ý khi nhận giftcode Tam Quốc Liệt Truyện

Phần thưởng code có giới hạn vì vậy chúng ta không thể thực hiện phát bừa bãi được. Cũng như các bạn phải trân trọng và lấy ngay khi có cơ hội. Và sau đây là một vài lưu ý để mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

– Mã giftcode chỉ dành tặng cho những bạn làm đúng đủ theo các yêu cầu ở trên thôi.

– Mỗi một mã code chỉ sử dụng được trên một tài khoản thôi.

– Phải tiến hành đăng nhập vào game và nhập giftcode.

– Nếu như chưa nhận được mã hãy báo danh lại một lần nữa để web tự động gửi.

Trên đây là hướng dẫn những bước đăng ký nhận code game Tam Quốc Liệt Truyện miễn phí. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tham gia thôi nào các bạn ơi.

Tặng thêm code Vua Bóng Đá mới nhất

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here