Game Tam Quốc Origin đã chính thức được giới thiệu và ra mắt. Mọi người chơi có thể nhận code Tam Quốc Origin miễn phí thông qua bài viết này. Phần thưởng siêu giá trị và hấp dẫn tặng cho mọi người.

Trong bài viết này ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những cách để nhận giftcode Tam Quốc Origin. Chỉ cần game thủ hoàn thành theo mẫu được hướng dẫn dưới đây là sẽ có thưởng. Nhanh tay lên vì số lượng có hạn, chỉ dành cho ai làm đúng các yêu cầu này mà thôi.

Loan tin nhận giftcode Tam Quốc Origin

Nhận được code Tam Quốc Origin trị giá là 2500 KC và có cơ hội được lên gói điểm VOP 4. Tất cả các game thủ sẽ nhận được phần thưởng đầu tiên chỉ với 2 bước đơn giản như sau.

code ta quoc origin

Bước 1: Nhấn like và share bài viết này ở chế độ công khai.

Bước 2: Nhấn vào báo danh và tag thêm 3 ngày bạn

Phần thưởng nhận được là: Thanh Nguyệt Phiến x1, Kim cương x200, Đồng x100000, Đá đột phá x5.

Báo danh landing: https://bit.ly/TQO-LANDING

Lưu ý khi nhận thưởng:

– Game thủ phải thực hiện theo đúng các bước đượ cyêu cầu.

– Bỏ chặn tin nhắn để nhận thưởng từ admin.

Ngoài ra còn rất nhiều sự kiện khác nữa đang được triển khai. Bạn có thể tham khảo trên fanpage chính thức tại địa chỉ https://www.facebook.com/pg/tamquocorigin.funtap/

code ta quoc origin

Chúng tôi se gửi tặng miễn phí thêm bộ giftcode Tam Quốc Origin dành cho tân thủ. Mọi người hãy nhận thưởng theo hướng dẫn bên dưới nhé. Chỉ cần vote 5 sao và để lại email đăng ký là sẽ được tặng quà ngay lập tức. Số lượng có hạn chỉ với 100 mã mà thôi, vì thế nhanh tay lên còn chờ gì.

Hướng dẫn nhập code Tam Quốc Origin

Đang cập nhật…

Trên đây là hướng dẫn cách nhận code Tam Quốc Origin miễn phí. Các bạn nhận thêm bằng cách truy cập vào bài viết này nhé.

Xem thêm:

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here