Hướng dẫn nhận gift code Tam Quốc Vi Diệu full trọn bộ với nhiều phần thưởng được ra mắt. Hãy sẵn sàng để có được các vật phẩm miễn phí này cho tài khoản của bạn.

Nhân dịp sự kiện nhà phát hành game đã chính thức khai phá bộ giftcode tam quốc vi diệu cho người chơi. Nhưng ai chưa biết gì về thông tin sự kiện này, dưới đây mình sẽ giúp mọi người có được những phần thưởng này nhé.

Sự kiện được tổ chức bởi Sohagame với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Hãy cùng mình hôm nay xem cách nhận và sở hữu các phần quà này nhé.

Nhận code Tam Quốc Vi Diệu free khi tham gia group

Sở hữu ngay một bộ code tam quốc vi diệu sau khi yêu cầu tham gia group và cùng nhau chém gió. Đối tượng áp dụng là tất cả mọi người thành viên yêu thích game Tam Quốc Vi Diệu.

Link tham gia: TẠI ĐÂY

Phần thưởng sẽ là một mã giftcode trị giá 10K.

code tam quoc vi dieu

Sau khi yêu cầu tham gia group bạn hãy bình luận ở bài viết được ghim ở trên cùng. Sau đó ban quản trị sẽ lựa chọn ngẫu nhiên những bạn may mắn nhất trong ngày để tặng.

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/pg/tamquocvidieu.vn/

GiftCode Bất Lương Nhân GCC

Giftcode Tam Quốc Vi Diệu vip duy nhất tại đây

Hiện nay có rất nhiều sự kiện tặng code tân thủ tam quốc vi diệu nhưng hầu hết đã đóng rồi. Bạn không còn sử dụng được các phần quà tặng này nữa. Nhưng hiện giờ chỉ còn duy nhất bộ giftcode VIP này, nó được BQT phát hành.

code tam quoc vi dieu

Với phần thưởng có giá trị là thẻ cào điện thoại 500K cho 50 bạn may mắn nhất. Sự kiện sẽ kết thúc sau khi có đủ 50 người bình luận ở bên dưới bài viết này. Hãy lưu ý, đây là mã được mua bằng tiền nhé, nhưng bạn sẽ nhận chúng miễn phí.

code tam quoc vi dieu

Cách nhận quà tặng như sau:

Bước 1: CMT email kèm theo con số mà bạn yêu thích ở bên dưới bình luận.

Bước 2: Like và share tham gia fanpage của web, chụp ảnh màn hình đã like và bình luận xuống bài viết ngẫu nhiên trên fanpage.

Bước 3: Chia sẻ bài viết này ở dạng công khai trên trang cá nhân của bạn.

Sau khi đã sở hữu được các mã quà tặng, hãy lưu ý rằng bạn cần phải nhập code tam quốc vi diệu ngay. Nếu để hết hạn sẽ không còn sử dụng được nữa.

Code liên quân vip

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here