Vậy là Tân Tam Quốc Chí đã được ra mắt chính thức rồi, BBGame cảm ơn mọi người đã chờ đợi chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Và để cảm ơn cũng như tri ân game thủ thì một phần quà mang tên code Tân Tam Quốc Chí được giới thiệu. Dành cho tất cả những người may mắn nhất khi làm theo hướng dẫn ở dưới đây. Sự kiện độc quyền được phát hành trên codelienquanvip.com

Ngay bây giờ dưới đây là bài viết hướng dẫn các bạn tham gia sự kiện giftcode Tân Tam Quốc Chí Mobile. Lưu ý sự kiện dành cho tất cả game thủ ở các sever nhé. Còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng đăng nhập và làm theo hướng dẫn ngay nhỉ.

Hướng dẫn nhận code Tân Tam Quốc Chí Mobile

Hiện tại game đã chính thức ra mắt rồi các bạn ơi. Bây giờ chúng tôi cũng đã có được trong tay hàng nghìn mã code tân thủ tam quốc chí mobile. Để nhận được quà tặng mời các bạn thực hiện theo hướng dẫn cùng yêu cầu của nhà phát hành như sau.

code tan tam quoc chi mobile

Sẽ có nhiều phần thưởng mới lạ độc đáo để các chủ công bổ sung vào đội hình của mình. Mỗi đội hình sẽ là một cơ sở quân đội mạnh mẽ mà phải trải qua quá trình luyện tập lâu dài. Vì thế cách nhanh nhất là nạp tiền vào trong game hoặc nhận code dưới đây.

Bước 1: Để nhận được mã quà tặng vui lòng bạn nhấn like fanpage của game.

Bước 2: Chia sẻ bài viết này lên tường cá nhân của bạn rồi tag 3 người bạn.

Bước 3: Bình luận thông tin liên lạc của bạn ở bên dưới để admin gửi mã.

code tan tam quoc chi mobile

Lưu ý sau khi chia sẻ không được xóa đi, vì admin sẽ còn phải vào kiểm tra xác nhận các bước bạn đã làm. Vì thế anh em lưu ý cho điểm này để không bị mất code một cách đáng tiếc.

Nhập code Tân Tam Quốc Chí Mobile

Còn chờ gì nữa mà không nhanh lấy vipcode tân tam quốc chí mobile. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các mã mới trong thời gian ngắn nhấn. Ngoài ra lưu ý với mọi người cần phải nhập code để chính thức sở hữu món quà. Tổng giá trị của vật phẩm sẽ là 50K thẻ cào điện thoại đấy.

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here