Tiếp tục là một siêu phẩm Tân Tiếu Ngạo được VNG giới thiệu cho game thủ. Các bạn đang chơi phiên bản game này thì ngay bây giờ đã có thể rinh quà tặng miễn phí này về túi. Chúng tôi đã cập nhật rất nhiều code Tân Tiếu Ngạo mới còn thời hạn, chỉ cần mọi người làm theo hướng dẫn sau đây thì mới có quà. Vậy còn chờ gì mà không thực hiện theo hướng dẫn ở bên dưới đây của codelienquanvip.com

Tân Tiếu Ngạo được thiết kế với phong cách đồ họa 3D đẹp mắt. Với cố truyện quen thuộc của bộ tiểu thuyết tiếu ngạo giang hồ. Người chơi sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc của 5 môn phái như: Võ đang, thiếu lâm, nhật nguyệt, hoa sơn, hằng sơn. Với phong cách tạo hình đa dạng với 10 tạo hình khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ có bộ kiếm pháp khác nhau.

Giftcode Tân Tiếu Ngạo là gì?

code tan tieu ngao

Code Tân Tiếu Ngạo là một đoạn mã bao gồm các kí tự chữ và số khác nhau được tạo ra ở mỗi sự kiện. Và event này chỉ có VNG được quyền phát hành. Khi game thủ chúng ta nhận và nhập mã này các phần thưởng sẽ về túi đồ của bạn theo đúng quy định.

Giftcode không được bán mà chỉ có thể nhận được thông qua các bài viết trên fapage, web và tại bài viết này. Chính vì lý do đó, để có thể nhận được code là chuyện không hề đơn giản. Vậy bạn cần nắm bắt cơ hội nhận quà khủng ngay từ bây giờ theo các hướng dẫn được NPH yêu cầu ngay sau đây.

Bên dưới đây sẽ là các bước để bạn nhận giftcode Tân Tiếu Ngạo miễn phí.

Cách nhận code Tân Tiếu Ngạo như thế nào

code tan tieu ngao

Như phần đầu mình có giới thiệu, để nhận code Tân Tiếu Ngạo thì các bạn phải tham gia vào các event của VNG. Mà những bài viết đó sẽ được cập nhật trên Facebook chính thức của game. Hãy nhấn like và đặt ở chế độ xem trước để luôn biết được những cách nhận quà từ nhà phát hành.

Cách nhận khác nữa là để lại email ở bên dưới đây. Chúng tôi sẽ tặng miễn phí mã mới nhất cho bạn.

Gợi ý: Code Ninja Làng Lá Mobile

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here