Code Tân Vương Tam Quốc sẽ được gửi tặng tân thủ qua các bước hướng dẫn sau đây. Chắc chắn đây sẽ là các bước giúp cho anh em kiếm được những phần thưởng kha khá. Lưu ý nhớ hoàn thành và thực hiện đầy đủ thì mới có quà nhé mọi người.

Code Tân Vương Tam Quốc khi lan tin open beta

Các vị chúa công có thể nhận được giftcode tân vương tam quốc khi truyền tin về sự ra mắt của game. Các phần thưởng sẽ được chia sẻ miễn phí cho tới hết hàng 22/4. Nhanh chóng loan tin ngay để nhận thưởng nhé.

code tân vương tam quốc

Giftcode trị giá 500K:

Bước 1: Hãy nhấn like và share cho post event trên đầu fanpage.

Bước 2: Để lại bình luận với nội dung “có link tải rồi, chơi không” rồi tag thêm 2 người bạn vào.

code tân vương tam quốc

Các vị sẽ nhận được quà từ chúng tôi thông qua inbox tin nhắn hãy mở chặn tin nhắn từ người lạ để nhận thưởng nhá. Phải hoàn thành đầy đủ theo các bước hướng dẫn thì mới được chia sẻ.

Ngoài ra nếu như bạn chia sẻ landing của game sẽ nhận thêm được code tan vuong tam quoc vip.

Link: https://bit.ly/tvtq_landing

code tân vương tam quốc

Truy cập vào đường link trên rồi nhập email của bạn rồi chọn nhận giftcode. Hệ thống sẽ tự động gửi mã vào trong hòm thư của bạn. Hãy lưu ý kiểm tra để lấy code tránh trường hợp để hết hạn sử dụng nhé.

Giftcode tân vương tam quốc gửi tặng 1000 mã tại đây

Nếu như bạn muốn nhận thêm được mã giftcode mới khác từ codelienquanvip.com hãy để lại bình luận ở dưới bài viết này. Hoặc có thể nhấn vào đường link màu đỏ sau đó nhắn tin báo danh. Khi có giftcode sẽ tự động gửi về số điện thoại của bạn.

Trên đây là hướng dẫn nhận code tân vương tam quốc miễn phí cho bạn. Mọi người hãy nhanh làm theo mẫu để nhận quà từ chúng tôi. Ngoài ra cũng có thể làm theo các sự kiện trên fanpage chính thức của game để có được nhiều mã nhé.

Gửi tặng code liên quân bảo bối mới nhất

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here