Các bạn ơi game Thái Cực 3D sắp được Funtap phát hành trên nền tảng điện thoại rồi. Những ai yêu thích và đang chơi game có thể nhận code Thái Cực 3D ngay từ bây giờ để sở hữu cho mình những phần thưởng. Món quà này không ở nơi đâu không có cả, chỉ cần bạn nhanh chóng làm theo các bước hướng dẫn dưới đây của mình là sẽ có quà thôi. Phần thưởng rất độc đáo và ấn tượng, đảm bảo sẽ trợ giúp game thủ trong giai đoạn đầu chơi game rất nhiều đấy. Và bây giờ sẽ có các phần thưởng hấp dẫn, giá trị, kinh khủng.

Các bước nhận code Thái Cực 3D miễn phí

Code thai cuc 3d

Với tiềm lực mạnh về khoản sự kiện, cứ game nào ra mắt là nhà phát hành game FUNTAP cũng có sự kiện cả. Vì thế game thủ rất hân hoan đón chào anh em. Bạn có thể thực hiện các bước theo yêu cầu để hoàn thành đăng ký nhận giftcode thái cực 3d. Chúng tôi đang mang đến một món quà có trị giá 200K cho những ai may mắn đấy nhé. Vì thế bạn cần phải nhanh tay vì cơ hội chỉ có một mà thôi.

Code thai cuc 3d

Bước 1: Like và chia sẻ bài viết sự kiện trên Fanpage của game.

Bước 2: Nhấn vào đường link ở bên dưới bài viết, hệ thống sẽ đưa bạn vào giao diện gửi tin nhắn.

Bước 3: Nhấn gửi tin nhắn sau đó bạn sẽ được gửi mã CODE về điện thoại.

Bước 4: Copy và nhập code thái cực 3d ngay để nhận thưởng

Danh sách những bạn đã nhận được giftcode Thái Cực 3D

Dưới đây là danh sách những bạn may mắn hiện tại đã nhận được phần quà có giá trị siêu lớn. Nếu ai chưa có tên hãy để lại bình luận để admin xem lại nhé.

Hy vọng với hướng dẫn ở trên các bạn đã nhận được phần quà xứng đáng. Codelienquanvip.com sẽ tiếp tục cập nhật các phần quà mới trong thời gian sắp tới.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here