Code Thái Cực Võ Lâm bao gồm các phần quà gì các bạn đã nhận được chưa. Cùng mình đi tìm hiểu về cách nhận giftcode Thái Cực Võ Lâm nhé các tân thủ.

Thái Cực Võ Lâm là một siêu phẩm đã được giới thiệu đến người chơi. Trong thời gian thử nghiệm đã rất nhiều yêu cầu của anh em đòi nhận giftcode. Tuy nhiên lúc đó nhà phát hành chưa tung ra các bộ code vì thế mình không thể mang đến các phần quà cho mọi người được. Nhưng hôm nay các game thủ sẽ nhận được ít nhất 2 mã code khác nhau. Cùng xem cách nhận là như thế nào nhé.

Hướng dẫn nhận code Thái Cực Võ Lâm

Với các phần thưởng hot thì các bạn sẽ sở hữu trong tài khoản một bộ siêu phẩm có trị giá lớn. Nó sẽ có các vật phẩm vip đến item bình thường. Tuy nhiên đây cũng là một phần quà siêu hấp dẫn đó nhé. Tổng trị giá là 50K cho một mã code tân thủ Thái Cực Võ Lâm.

Sự kiện like fanpage để nhận bộ tân thủ.

code thai cuc vo lam

Để nhằm mục đích chia sẻ rộng rãi đến nhiều người. Nhưng thành viên tham gia phải thực hiện và hoàn thành việc like fanpage chính thức của game mới được sở hữu quà. Rất đơn giản thôi chỉ cần tìm fanpage của game sau đó nhấn like là được. Tiếp theo gửi hình ảnh cho admin họ sẽ lựa chọn mã code ngẫu nhiên tặng bạn.

Để lại bình luận dưới đây để nhận vipcode Thái Cực Võ Lâm

code thai cuc vo lam

Codelienquanvip.com cung cấp cho anh em game thủ một mã miễn phí. Tuy không có nhiều nhưng chắc chắn cũng giúp bạn có được nhiều phần thưởng. Để nhận thưởng rất đơn giản bình luận ở dưới là được. Lưu ý phải để cả thông tin liên lạc của các bạn nhé.

Nhập code Thái Cực Võ Lâm để nhận thưởng ngay

Code Bomh 3d nè nhận luôn đi

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here