Bạn có thể nhận code Thần Chết Thức Tỉnh cực phẩm trị giá 500.000 VNĐ miễn phí thông qua bài viết này. Chi tiết cách nhận sẽ được tiết lộ ở phần bên dưới, hãy cùng đón đọc nhé các bạn ơi.

Đăng ký trước nhận code Thần Chết Thức Tỉnh

Thần Chết Thức Tỉnh là phiên bản game chiến đấu màn hình ngang với đồ họa 2D hấp dẫn. Với phiên bản game đối kháng này thì các bạn sẽ có sự trải nghiệm hấp dẫn với đồ họa sắc nét và đẹp mắt hơn bao giờ hết. Để nhận được quà thì ngay bây giờ hãy nhanh chóng hoàn thành theo mẫu và nhận giftcode Thần Chết Thức Tỉnh thôi nào.

code Thần Chết Thức Tỉnh

Cách thức tham gia sự kiện rất đơn giản thôi:

– Việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là nhấn like fanpage Thần Chết Thức Tỉnh

– Sau đó nhấn vào link https://bit.ly/3junB9W

– Khi đăng ký thành công thì bạn nhận được giftcode có chứa các phần quà Hồn Ngọc*300, Thẻ Làm Mới Shop*5,KUSAJISHI YACHIRU *1

– Sau khi game ra mắt thì các bạn nhấn vào phần giftcode để nhập.

Lưu ý:

Các bạn phải hoàn thành tất cả các điều kiện trên thì mới nhận được thưởng. Nếu không code sẽ bị hủy và không dành tặng tới tay các bạn.

Khi điền các thông tin đăng ký cần phải nhập đúng số điện thoại.

Bước cuối: Nhập giftcode Thần Chết Thức Tỉnh để nhận quà

code Thần Chết Thức Tỉnh

Khi bạn đã sở hữu code Thần Chết Thức Tỉnh trong tay rồi. Việc cần làm lúc này là nhập mã bằng cách đăng nhập vào game. Nhấn vào chỗ event rồi chọn giftcode dán mã code đang có vào để nhận thưởng. Phần quà sẽ được gửi vào trong túi đồ.

Nhưng hãy lưu ý rằng mỗi giftcode chỉ sử dụng được 1 lần trên 1 tài khoản mà thôi. Nếu đã dùng rồi thì không nhận thêm được phần thưởng khác đâu nhé. Ngoài ra tại đây chúng tôi cũng sẽ cập nhật thêm các code khác của game trong thời gian tới. Bạn hãy nhớ và truy cập lại địa chỉ codelienquanvip.com để nhận ngay.

Gợi ý: Code Nhẫn Giả Mobile

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here