Những hoạt động đang diễn ra tại game sẽ giúp cho tân thủ nhận được code Thần Thú Đại Chiến. Đây là món quà tri ân các vị huấn luyện viên đã luôn ủng hộ và theo dõi chúng tôi.

Kể từ ngay được ra mắt chính thức, đã có rất nhiều sự kiện được mở ra. Chúng ta chỉ cần làm và hoàn thành những event đó là sẽ có được mã code. Nếu bạn chưa biết làm thế nào để nhận thưởng, dưới đây mình sẽ hướng dẫn anh em nhận quà siêu khủng.

Giới thiệu về game Thần Thú Đại Chiến và giftcode

Chơi game Thần Thú Đại Chiến bạn ngay lập tức trở thành các vị huấn luyện viên pet chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của chúng ta là phải thu thập được thật nhiều pokemon. Sau đó huấn luyện chúng bằng cách tiến hóa và tạo ra sức mạnh khủng khiến. Việc thăng tiến sức mạnh sẽ giúp đội hình của bạn trở lên mạnh mẽ hơn và vượt qua được nhiều cửa ải.

code than thu dai chien

Ngoài ra NPH Gosu cũng tạo hình cho nhân vật khá đẹp mắt và ấn tượng. Nếu như bạn có theo dõi phim hoạt hình Pokemon thì chắc chắn sẽ gặp lại những chú pet dễ thương. Trò chơi đã hay lại có phong cách chơi ấn tượng đã làm nên sức hút cho game. Hệ thống nhiệm vụ trong game cũng là tính năng mới, làm nhiệm vụ để nhận được mã giftcode Thần Thú Đại Chiến. Đây sẽ là những vật phẩm bổ trợ giúp HLV nâng cấp và tiến hóa pokemon của mình.

Mỗi ngày trên fanpage và hội nhóm sẽ tổ chức sự kiện dành tặng mã code Thần Thú Đại Chiến cho người chơi. Chỉ cần bạn thường xuyên theo dõi và đăng kí nhận thưởng là được thôi.

Những event tặng code Thần Thú Đại Chiến

Chắc chắn khi gia nhập chơi thì sẽ nhận được quà tặng tân thủ. Món quà này dùng để vượt qua cửa ải, nếu như bạn không nhận chúng thì sẽ là một thiệt thòi lớn. Vì vậy thực hiện theo mẫu sau đây để nhận quà khủng ngay nhé.

1. Trở thành fan cứng nhận quà cực khủng

code than thu dai chien

Khi game được ra mắt trong tháng 6 này. Chỉ cần người chơi like fanpage và trở thành fan cứng là sẽ nhận được quà đó ạ.

Chăm chỉ like và share để có quà nhé, Facebook chính thức ở đây https://www.facebook.com/pg/thanthu.vn/

Hãy lưu ý, trên Facebook cũng cập nhật rất nhiều sự kiện. Chúng ta chỉ cần đăng nhập và theo dõi mỗi ngày và làm theo là nhận được thôi.

Bạn cũng có thể để lại bình luận ở bên dưới để codelienquanvip.com gửi code thần thú đại chiến miễn phí đến hòm thư của bạn. Chúc anh em chơi game vui vẻ nhé

Xem thêm:

Code liên quân vip

Code kiếm hồn 3d

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here