Code thánh chiến 3d đang được phát miễn phí tại địa chỉ codelienquanvip.com, anh em game thủ nhanh tay vào nhận. Chúng tôi đã tổng hợp được những bộ mã vipcode thánh chiến 3d mới nhất từ NPH.

Nhân dịp ra mắt game BQT đã phát và mở sự kiện tặng các mã quà có vật phẩm vip. Đây là những phần thưởng độc đáo có giá trị lên đến 20K chỉ duy nhất trong ngày hôm nay. Nếu các bạn chưa sử dụng các loại phần thưởng này thì dưới đây sẽ là cơ hội nhận 5 bộ mã khác nhau.

BQT tặng code thánh chiến 3d miễn phí

Trong thời gian ra mắt đã có nhiều sự kiện được tổ chức, từ đó người chơi đã có được các phần quà miễn phí. Tuy nhiên, rất nhiều bạn đã không nắm bắt được thông tin này và chưa biết cách nhận. Cho lên ở dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách nhận giftcode thánh chiến 3d mới nhất. Hi vọng rằng với phần quà này sẽ giúp được các bạn trong quá trình chơi game.

code thanh chien 3d

Hiện nay đã có rất nhiều các event đang được tổ chức trên fanpage. Các bạn có thể tham gia chúng bằng cách làm theo hướng dẫn ở trên page nhé. Nó sẽ mang lại các vật phẩm miễn phí. Còn dưới đây sẽ là một mã code thánh chiến 3d có giá trị là 500K. Được phát tặng duy nhất độc quyền trong trang web này.

code thanh chien 3d

Bước 1: Chia sẻ bài viết của mình lên mạng xã hội và online trong bài viết này 4 phút không được thoát. Lưu ý điều này là bắt buộc

Bước 2: CMT địa chỉ email của bạn ở bên dưới để nhận mã thưởng.

Ngoài ra các bạn còn có được mã code tân thủ thánh chiến 3d nó được để trên page đã được ghim. Vì thế tổng cộng các bạn sẽ có được 5 mã khác nhau trong lần sự kiện này. Nó sẽ đóng góp tích cực trong quá trình chơi game, đừng bỏ lỡ bất cứ phần thưởng nào nhé.

Code thanh chien 3d không thời hạn

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here