Event mới nhất tặng code thanh thiên đại lão gia được cập nhập chính thức. Tất cả các bộ giftcode sẽ được tổng hợp trong bài viết này để mọi người dễ dàng sử dụng. Và bài viết này cũng hướng dẫn thêm cho mọi người cách nhập thanh thiên đại lão gia để có quà. Đừng quên chia sẻ tới bạn bè về sự kiện này để nhận thưởng miễn phí nhé.

Tiếp nối sự thành công của phiên bản game Gọi Ta Quan Lão Gia, Funtap tiếp tục cho ra mắt phiên bản game cùng thể loại mang tên Thanh Thiên Đại Lão Gia. Một phiên bản game xoắn lão cực hay nhưng cốt truyện khác hoàn toàn và được cải tiến nhiều hơn.

Sự kiện tặng code thanh thiên đại lão gia vip

Mọi người có thể nhận được quà tặng lớn từ nhà phát hành thông qua các bộ giftcode thanh thiên đại lão gia. Nhưng bạn cần phải biết cách làm và tham gia mới có thể nhận quà. Vì nhiều người không thể nhận được do làm sai yêu cầu của nhà phát hành.

code thanh thien dai lao gia

Like fanpage nhận quà:

Để cho fanpage tương tác được nhiều hơn với các bạn, cần phải like và theo dõi page. Kèm theo đó là các quà tặng được gửi đi kèm nếu như bạn thực hiện các bước sau.

1. Like fanpage và share rồi tag thêm 3 người bạn của mình vào bài viết sự kiện

2. Inbox cho page và yêu cầu nhận thưởng ngay nhé.

code thanh thien dai lao gia

Bên cạnh các phần quà dành cho những game thủ may mắn thì anh em nhận thêm code tân thủ thanh thiên đại lão gia. Loại này dành cho tất cả các game thủ lần đầu tham gia, nếu đã nhập thì không sử dụng được nữa.

code thanh thien dai lao gia

Tặng thêm gift code thanh thiên đại lão gia

Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho các bạn bộ vipcode thanh thiên đại lão gia. Mỗi bộ giá trị 50k hiện đang có 100 mã còn sử dụng được. Cách nhận rất đơn giản thôi chỉ cần bạn share bài viết này và để lại địa chỉ email bên dưới. Hệ thống sẽ cập nhật thông tin và gửi tặng mã quà. Có rất nhiều phần thưởng hot và giá trị chỉ duy nhất trong mã bạn nhận được.

Liên quan: Code gọi ta quan lão gia

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here