Với hướng dẫn sau đây tất cả các game thủ sẽ nhận được code Thiên Khởi Chi Môn miễn phí. Phần quà đến từ nhà phát hành VNG thông qua các mini game. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay làm theo các sự kiện đang hot này nhỉ. Sẽ có quá trờ quà tặng được gửi tới hòm thư của các bạn đấy.

Game Thiên Khởi Chi Môn đang trong tiến trình ra mắt. Kể từ ngày chưa ra mắt chính thức thì game đã phát động các sự kiện rồi. Đây chính là cơ hội để người chơi nhận được các phần quà cực khủng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để có giftcode Thiên Khởi Chi Môn.

Hướng dẫn nhận giftcode Thiên Khởi Chi Môn

Sau đây mình xin thống kê và chia sẻ với các bạn những các để nhận thưởng. Chỉ cần hoàn thành sự kiện là sẽ nhận được quà mà thôi.

code Thiên Khởi Chi Môn

Phần thưởng code Thiên Khởi Chi Môn sẽ được tặng khi game được ra mắt chính thức.

Thời gian: Từ ngày 21/7 – 21/8

Cách tham gia: Chỉ cần thực hiện theo 2 bước đơn giản sau đây là bạn sẽ nhận được quà thôi.

– Hãy nhấn like fanpage và share bài viết sự kiện được ghim trên đầu.

– Chụp ảnh lại màn hình chứng tỏ bạn đã like và share sau đó bình luận ở post sự kiện rồi tag thêm 2 người vào.

Code sẽ được gửi ngay sau khi game ra mắt nhé.

Hãy chú ý cần phải like fanpage của game, bởi vì tại đây sẽ thường xuyên cập nhật những mã code Thiên Khởi Chi Môn. Các bạn chỉ cần nhấn theo dõi và đặt ở chế độ xem đầu tiên là sẽ không bỏ qua bất kỳ mã nào đâu.

code Thiên Khởi Chi Môn

Ngoài ra nếu như muốn nhận thêm các code khác thì hãy bình luận email tại bài viết này. Chúng tôi sẽ gửi tặng ngay sau khi các NPH gửi. Và khi sở hữu mã rồi thì cần phải nhập code thì mới có quà.

Lưu ý nhập code Thiên Khởi Chi Môn nhé

Tặng miễn phí:

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here